Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lý do nào làm cho ra khí hư có màu nâu đen

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi coolboy123, 29 Tháng ba 2016.

 1. coolboy123 New Member

  Các ngày cuối của kỳ kinh nguyệt, sẽ khí hư của bạn có khả năng chuyển sang màu nâu. căn nguyên là trong nhiều ngày cuối của vòng lặp kinh nguyệt, Các lớp niêm mạc tử cung chưa bong hết vẫn xuất lộ lẫn đến bạch đái, làm cho bạch đái tìm hiểu máu tất nhiên màu nâu đỏ. giả dụ bạch đái màu nâu xuất phát từ duyên cớ này, thì bạn không nên quá rối loạn. Vì đó là đặc điểm sinh lý hoàn toàn thông thường của thân thể. hiện tượng này cũng có khả năng sớm biến mất sau một đôi ngày. Nhưng,, chúng tôi khuyên bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục của mình trong rất nhiều ngày này để hạn chế viêm nhiễm.
  Xem thêm:
  >>>khí hư màu nâu
  >>> khí hư màu xanh không mùi
  [IMG]
  Nó không phải là thảng hoặc để bổ sung một số (đôi khi không liên tục) bạch đái màu nâu tới một đôi ngày sau kỳ kinh nguyệt - đó là máu cũ nằm trong lối ra của nó. Hoặc bạn có thể trải nghiệm một tẹo màu nâu (hoặc hồng) đốm hoặc xả khoảng rụng trứng. cũng như đôi khi 1 xả màu nâu nhỏ tìm hiểu nghĩa là bạn đang thêm mẫn cảm cũng như phản ứng tới một kỳ thi âm đạo, xét nghiệm Pap hoặc quan hệ tình dục (đặc biệt là giả dụ nó nhiều mẽ).
  Brown (hoặc hồng) xả với một đôi ngày trong khoảng thời kì thời gian của bạn cũng có khả năng là 1 dấu hiệu nhanh chóng của thai kỳ - và nó cơ bản là 1 trong những thiếu nữ không nhận ra (hoặc thậm chí có). Nó dẫn tới bởi chảy máu cấy, diễn ra khi 1 trứng thụ tinh tự gắn nó với niêm mạc tử cung (thường là năm tới 10 ngày sau khi thụ thai). đấy là phiền hà ở giai đoạn này để phân biệt đến dù bổ sung triệu chứng như đầy tương đối, sưng vú và mụn trứng cá là do mang thai hoặc hội chứng tiền kinh nguyệt. mặt khác trường hợp bạn bổ sung trong nghề đốm nâu, vừa rồi đã có quan hệ dục tình không nên quan tâm cũng như thời gian của bạn là trễ hơn một đôi ngày, đó là một ý tưởng phải chăng để tìm hiểu một thí nghiệm với thai.
  nếu bạn đang trong độ tuổi cần (đó là, cơ bản là 45 tuổi trở lên), xả màu nâu sẽ là một dấu hiệu của tiền mãn kinh, nhiều năm trước lúc cơ thể của bạn bắt đầu công đoạn chuyển đổi để thời kỳ mãn kinh. trường hợp bạn cũng đang gặp phải thay đổi tâm cảnh, bốc hỏa, mất ngủ, nó sẽ tìm hiểu nghĩa là thời kỳ mãn kinh là trên đường.
  hệ lụy
  Hay không, bạn đang sở hữu thai, trong trường hợp hiếm xả nâu sẽ là 1 triệu chứng của một vấn đề không tốt hơn - mặc dầu bạn có thể hầu như xoành xoạch thấy những triệu chứng khác tìm hiểu một vấn đề. ví dụ, nếu xả nâu là do 1 nhiễm trùng cổ tử cung như bệnh viêm vùng chậu (PID), bạn cũng sẽ bị đau ở vùng bụng hoặc trong dục tình, sốt, một mùi xả âm đạo không bình thường hoặc rát khi đi tiểu. một chức năng khác là một u nang buồng trứng, 1 túi cất chất lỏng bám trên hoặc bên trong 1 buồng trứng. đấy là lành tính trong đa số số trường hợp; ngoại trừ xả nâu, nó có thể dẫn tới đau bụng và sức ép, đau âm ỉ ở phần lưng và đùi, đau lúc quan hệ tình dục và thời gian của bạn (mặc dù thường u nang buồng trứng không dẫn đến bất kỳ triệu chứng; u nang cơ bản được biết bằng siêu âm) . xả nâu do PCOS, 1 sự mất cân bằng nội tiết tố, có thể tất nhiên tăng trưởng nhiều lông, mụn trứng cá cũng như tăng cân. những lý do nhiều nhất có thể xả nâu là ung thư cổ tử cung, dù rằng Viện Ung thư nhà nước ước lượng chỉ 0,7 hạn ngạch thiếu nữ được chẩn đoán cho tình trạng này trong thế cuộc của bản thân. Trong kịch bản khá khó xảy ra này, việc xả có khả năng được tất nhiên đau lúc quan hệ dục tình và chảy máu sau đó, thời đoạn diễn biến hoặc dài hơn cũng như chảy máu giữa chu kỳ.
  NÊN XEM >>> khí hư màu trắng như bã đậu
  trường hợp bạn ko có thai cũng như tới bạn trải nghiệm xả nâu ngay trước hoặc sau kỳ kinh của bạn, khoảng rụng trứng hoặc đôi khi sau khi quan hệ dục tình, nó là những hơn chức năng hoàn toàn thông thường - vì thế có 1 quan tâm ý thức và sử dụng 1 lớp lót panty tới tới lúc nó đi xa. nhưng giả dụ bạn biết xả màu nâu hoặc tìm hiểu máu kéo dài hơn một đôi tuần hoặc xảy ra thường xuyên sau khi quan hệ tình dục, hoặc, nếu tại thời khắc bất kỳ khu vực âm đạo của bạn bị ngứa, xả của bạn bổ sung mùi funky hoặc được đi kèm đến chuột rút, hãy gọi tới bác sĩ của bạn, như những sẽ là dấu hiệu của nhiễm trùng hoặc hiện tượng nghiêm trọng hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam