Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lý do "của quý" đau, ngứa và có mùi hôi

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi vinhtran912, 26 Tháng năm 2016.

 1. vinhtran912 Member

  Xin chào, bác sĩ! mới đây tôi phát hình thành dương vật bị ngứa và đỏ, phổ biến người trong số họ có khó tính mùi mảng bám làm tôi cảm thấy cực kỳ sốt ruột. Tôi mong muốn được tham khảo ý kiến ​​bác sĩ giúp đỡ cô đó "cậu nhỏ" đỏ và đau, ngứa hiện tượng có mùi là gì? Có nguy hiểm! Cảm ơn bác sĩ!
  Đây là câu hỏi của bạn vào địa chỉ mail Lê Anh: anhlevan ... @ gmail.com gửi đến những bộ phận của nam bác sĩ Phòng khám chuyên mục Khương Trung thông qua cuộc khảo sát sức khỏe. Với câu hỏi của bạn, phòng khám bác sĩ cung cấp câu trả lời như sau.

  ko thể phủ nhận các mối nguy hại nhưng mà bạn có thể được khi "cậu bé" của mình là màu đỏ và ngứa mảng bám mùi. Dưới đây là một trong một số lý do chúng ta trở thành nguy hiểm.

  "cậu nhỏ" nguy hại khi đỏ và ngứa đỏ với mùi
  một số "cậu nhỏ" nguy khốn khi đỏ và ngứa đỏ với mùi

  >> cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền


  đau, ngứa và đỏ "cậu nhỏ" - viêm bao quy đầu


  [IMG]

  Theo bộ phận nam bác sĩ Phòng khám của, nhà nước Khương Trung "của quý" ngứa đỏ và đỏ với bệnh lý tập trung ở bao quy đầu thường là vì những Nguyên nhân một số lý do sau:

  - Qui đầu da "cậu bé" sưng và nổi mẩn đỏ, đau, ngứa khó tính có thể là bởi vì vệ sinh âm đạo hàng ngày của bạn khác biệt là trước và sau khi chăn gối không được bảo đảm những lý do bao quy đầu bị nhiễm trùng.

  - Hoặc nó có thể là do viêm nhiễm cấp tính của một số qui đầu có biểu hiện của những bệnh ở giai đoạn đầu thường qui đầu đỏ, "cậu nhỏ" da bìa đỏ và sưng tấy, rát và ngứa.

  >> cắt bao quy đầu

  >> giá cắt bao quy đầu

  Da bị đỏ và ngứa "cậu nhỏ" được gây ra bởi vì viêm bao quy đầu

  - Viêm qui đầu bởi vi khuẩn Cadida: giả dụ hiện tượng bên ngoại trừ bị đỏ và ngứa đỏ bao quy đầu còn thấy qui đầu dương vật của bạn trên bề mặt hình thành của một số nốt sần ốm thậm chí hiện tượng loét, siêu có thể bạn đang bị viêm bệnh của một số qui đầu bởi vì nhiễm khuẩn Candida.

  - Dường như, nếu bạn đã từng thủ dâm, thủ dâm quá mức cũng có thể là lý do của tình trạng da bao quy đầu bị sưng và đau, ngứa.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam