Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lý do bạn nên sắm giường tầng cho bé nằm ngủ?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 17 Tháng sáu 2016.

 1. tao_babimart Member


  Việc chọn lựa sở hữu 1 chiếc giường 2 tầng là một sự chọn lựa hoàn hảo và thực sự đúng đắn trong trường hợp các mẹ đang muốn sử dụng thích hợp diện tích trong căn phòng của trẻ nhỏ. Để giúp căn phòng con yêu gọn gàng, ngăn nắp và thoải mái hơn, các mẹ nên xếp 2 chỗ nghỉ ngơi cho 2 bé hay 1 tầng cất đồ, 1 tầng cho trẻ nhỏ nằm thư thái hơn. giường tầng trẻ em có kết cấu an toàn, loại hình phong phú và kiểu dáng sang trọng, thích hợp với đa số nội thất căn phòng các gia đình bây giờ đang được khá đông các hộ gia đình yêu thích và chọn mua.

  [IMG]

  Giường tầng trẻ em

  Bởi khả năng tiết kiệm diện tích phòng ngủ cho trẻ nhỏ nên những sản phẩm giường tầng cho trẻ em hầu như đều được các hộ gia đình ưu tiên chọn lựa. Vừa có thể là địa điểm cho trẻ nhỏ nghỉ ngơi, sản phẩm vừa có thể sử dụng để cất trữ đồ dùng ngăn nắp. Giường tầng thiết kế thích hợp cho hai hoặc ba trẻ ngủ cùng nhau, từ đó giúp tăng cường kết nối tình cảm anh chị em rất tốt và sản phẩm cũng khiến trẻ nhỏ thêm ấn tượng với chiếc giường của mình vì sở hữu vô vàn hình dáng đa dạng và bắt mắt.
  Ba mẹ cần chú ý nhất 2 điều chính là sự an toàn cho bé yêu và sự phù hợp với điều kiện tài chính gia đình khi chọn mua giường tầng cho trẻ em. Yêu cầu đối với chiếc giường nhằm bảo đảm an toàn cho bé là phải có thanh ngang bao quanh mỗi tầng giường để trẻ không lăn ngã khỏi giường dù trở mình trong đêm. Những sản phẩm giường tầng để đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng có thể là những sản phẩm giường tầng có thể là giường tầng đơn hay kết hợp thêm giá để sách, tủ quần áo, bàn học thuận tiện.

  [IMG]

  Giường tầng cho trẻ


  Hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart hiện tại đang phân phối các sản phẩm giường tầng với phong phú mẫu mã và giá thành cạnh tranh. Để có thể chọn mua sản phẩm tiện ích này, bố mẹ có thể đến ngay hệ thống các cửa hàng của Babimart ở số 69, ngõ 86 chùa Hà, Cầu Giấy, HN hay 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, HN. Các bậc phụ huynh cũng có thể tìm kiếm và đặt hàng trực tuyến ngay tại địa chỉ Babimart.com hay liên hệ số điện thoại 04 667 45 888 để có thể sở hữu giường tầng nhanh chóng!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam