Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lý do bạn nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dinhtung0806, 22 Tháng tư 2016.

  1. dinhtung0806 Member

    Như các bạn đã biết, lựa chọn model máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích phù hợp sẽ góp phần tối ưu được hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình.
    Gia đình bạn có 3-4 người , trong đó có 2 người lớn, gia đình bạn tắm bằng vòi hoa sen, nước nóng chủ yếu sử dụng cho việc tắm và không có mục đích sử dụng nào khác. Vậy thì model máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu là lựa chọn tốt nhất !
    Về mặt chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm , vì tất cả các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu Seilar được sản xuất trên dây truyền hiện đại bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của tập đoàn năng lượng số 1 Australia. Quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng của Australia và Newzealand. Seilar Việt Nam là đơn vị độc quyền tại Việt Nam được Seilar Australia chỉ định nhập khẩu phân phối và bảo hành.
    Về mặt giá cả : model máy nước nóng năng lượng mặt trời có giá bán hết sức phù hợp , cộng thêm chương trình hỗ trợ ủng hộ hoạt động sử dụng năng lượng sạch tại Việt Nam do Quỹ hỗ trợ THL Investment Quốc Tế tài trợ. 200 Khách hàng đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi trị giá 1.000.000 (VNĐ) trừ trực tiếp vào giá bán. và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam