Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 Chuyên ngữ, Ams

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi thanhnguyenhulis, 22 Tháng tám 2016.

 1. thanhnguyenhulis New Member

  LUYỆN THI TIẾNG ANH VÀO LỚP 10 CHUYÊN

  Tốt nghiệp loại Giỏi - Khoa Sư phạm tiếng Anh - ĐHNN-ĐHQGHN và hiện đang là Thạc sỹ ngành Giảng dạy tiếng Anh, đã có trên 7 năm kinh nghiệm luyện thi tiếng Anh vào các trường PT Chuyên và Đại học tại trung tâm Chuyên ngữ Sư phạm, hiện đang là Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và gia sư IQ, cô Thành được nhiều Phụ huynh và học sinh biết đến là một giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm và phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại và hiệu quả, với phương pháp Sư phạm dễ hiểu. Hiện nay Cô chuẩn bị khai giảng lớp Ngữ pháp Hè - luyện thi vào lớp 10 PT chuyên ngữ cho Học sinh lớp 8,9 tại ĐHSP Hà Nội.
  Nội dung luyện thi bám sát chương trình và nội dung bài thi, hướng dẫn học sinh cách làm bài thi hiệu quả. Cuối mỗi buổi học đều có bài test đánh giá. Cuối tháng gửi kết quả và đánh giá năng lực của các em về gia đình. Tài liệu luyện thi dựa trên Nguồn sách tham khảo rất UY TÍN và PHONG PHÚ của các NXB nước ngoài: OXFORD, LONGMAN, CAMBRIDGE UNIVERSITY ...từ trình độ INTERMEDIATE đến ADVANCED tùy trình độ ban đầu của học sinh để điều chỉnh theo mức độ tăng dần.
  Với tiêu chí Chất lượng hơn Số lượng, và với tỉ lệ học sinh đỗ rất cao vào các trường PT chuyên Anh, các lớp luyện thi của chúng tôi rất hứa hẹn sẽ có thêm các tài năng tiếng Anh nhỏ tuổi mới.
  Lớp mới sẽ khai giảng từ tháng 08/2016 (mỗi lớp không quá 10 em) và liên tục tuyển sinh sau 6 tháng. Ngoài ra Trung tâm IQ thường xuyên khai giảng các lớp Luyện thi ĐH cho HS lớp 11, 12 ôn thi khối D và A1.
  Quý PHHS có nhu cầu có thể đăng ký sớm để được hưởng mức học bổng hoặc thẻ ưu đãi trong tháng 8/2016 và được test để xếp lớp phù hợp cho các con!

  Vui lòng liên hệ:
  Cô Thành- Trung tâm LUYỆN THI CHẤT LƯỢNG CAO IQ
  Đ/C: Số 3-B7 Khu Tập Thể ĐHSP HN
  Điện thoại: 0906.007527 hoặc 0993387346
  FB: Luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 Chuyên ngữ | Facebook

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam