Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Luyên thị làm bằng toeic online ở đâu hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 3 Tháng mười hai 2015.

 1. imapgc2 Member

  Toeic phát triển, quản lý và hơn 50 triệu bài thi hàng năm tại hơn 180 quốc gia và hơn 9.000 địa điểm trên toàn thế giới.Các bài rà tiếng Anh, các bài rà tiếng Anh TOEIC.Trong hơn 30 năm qua các bài soát tiếng Anh TOEIC là những tài liệu tham khảo trong lĩnh vực đánh giá kỹ năng tiếng nói tiếng Anh trong môi chuyên nghiệp. Điểm của bài thi TOEIC được sử dụng bởi hơn 14.000 công ty, cơ quan chính phủ và các chương trình học ngôn ngữ tiếng Anh. Tìm hiểu thêm về các bài rà TOEIC.

  [IMG]

  Khóa học luyện thi lam bang toeic online TOEIC 250 – 500 được thiết kế dành riêng cho những học viên có mục tiêu đạt điểm TOEIC dưới 500. Khóa học này đưa ra một lịch trình tập luyện cụ thể bao gồm ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng và các bài tập luyện chi tiết từng phần của đề thi TOEIC thực tiễn.

  Như bạn đã biết TOEIC (Test of English for International Communication) là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm phải dùng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ. Để có thể đạt điểm cao trong bài thi TOEIC, bạn phải có hai mục tiêu rõ ràng: cải thiện năng lực tiếng Anh và cải thiện kỹ năng làm bài thi. Khóa học này sẽ giúp bạn thực hiện cả hai mục tiêu đó.

  Với khóa học luyện thi toeic trực tuyến làm bằng toeic TOEIC 250 – 500 bạn sẽ xây dựng được cải thiện vốn từ vựng thường được dùng trong bài thi TOEIC. Đây là những từ vựng được dùng ngay trong tiếng Anh thường nhật (mua sắm, đi lại, tiêu khiển, du lịch, ăn uống bên ngoài hay coi ngó sức khỏe) và trong ngữ cảnh tiếng Anh kinh doanh (việc thực hành hợp đồng, tiếp thị, lập mưu hoạch hội nghị, dùng máy vi tính, viết thư và tuyển dụng nhân sự, đặt hàng văn phòng phẩm, thẩm tra bản kê tài chính và thực hiện đầu tư)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam