Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Luyện thi IELTS: Khai giảng khóa IELTS dự bị Level 1 (5.0-5.5) ngày 07/06/2013

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi pathways, 4 Tháng sáu 2013.

 1. pathways New Member  Pathways là một trong những trung tâm anh ngữ có uy tín tại Hà Nội, đặc biệt là những khóa học luyện thi IELTS. Trung tâm liên tục khai giảng các khóa học IELTS dự bị dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với kì thi này với. Đây là khóa học nền tảng đồng thời cung cấp các hệ thống đề thi thử để học viên làm quen với cấu trúc bài thi cũng như phát triển các kĩ năng (trọng tâm kĩ năng nói và viết).
  [IMG]
  Trong tháng 6, Pathways tiếp tục khai giảng khóa IELTS dự bị:
  Ngày khai giảng: Tối thứ 6, 07/06/2013Thời gian học: 3 buổi/ tuần, 2,5h/buổi (Tối thứ 2 - 4 - 6)Thời lượng khóa học: 45 giờHọc phí: 5.700.000 VNĐ
  Nội dung khóa học: tham khảo tại : http://pathways.com.vn/vi/course-view/du-bi-ielts
  - Khóa học bao gồm 20 bài học bao quát các chủ đề quen thuộc của bài thi Ielts.
  - Học viên sẽ trải qua 3 bài kiểm tra định kì trong quá trình học nhằm giúp giáp viên đánh giá điểm mạnh và những kiến thức mỗi học viên cần nâng cao cũng như giúp học viên tự kiểm tra sự tiến bộ của mình.

  Giáo viên: Thầy Janick
  Thầy có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại ACET, là một trong những giáo viên giảng dạy uy tín nhất tại Pathways với phương pháp học hiệu quả và được các học viên tín nhiệm.

  Đăng kí kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào: Các bạn hãy truy cập đường link sau đây và điển đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi nhận được thông tin của các bạn: http://tinyurl.com/dangkikiemtratienganh
  Đăng kí học: Để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học cũng như các chương trình khuyến mại, các bạn vui lòng gọi điện đến số 04 3762 1242 hoặc đến trực tiếp Pathways tại địa chỉ 74 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.
  TRUNG TÂM GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PATHWAYS
  Số 74 Kim Mã Thượng, Ba Đình - Hà Nội
  ĐT: 043.7621242 * Fax: 043.7621242
  Website: Học IELTS, luyện thi IELTS - Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Pathways
  Facebook: http://facebook.com/PathwaysETEmail: enquiries@pathways.com.vn
Tags: học, tiếng, anh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam