Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Luyện thi IELTS 6.0_Học 1 kèm 1 bảo đảm điểm số.

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hungcharma, 4 Tháng chín 2015.

 1. hungcharma New Member

  “*IELTS là chứng chỉ quốc tế chứng nhận về năng lực Tiếng Anh của 1 cá nhân, đồng thời là chứng chỉ bắt buộc phải nộp để lấy bằng tốt nghiệp đại học, nộp đơn du học nước ngoài, định cư hoặc lao động nước ngoài, đăng ký thi cao học và là chứng chỉ được nhiều doanh nghiệp dùng để tuyển nhân viên với mức lương cao.” www.easyenglishhouse.com

  Học viên không còn phải lo sợ việc mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để học qua hơn 15 lớp Tiếng Anh ở các trung tâm mới mà vẫn phải thi lại nhiều lần mới đạt được IELTS 6.0. Easy English House bảo đảm trình độ này cho học viên với thời gian ngắn nhất, học phí tiết kiệm nhất và tối đa điểm số IELTS, phát triển trình độ Tiếng Anh tốt nhất cho học viên!
  - Đối tượng: Học sinh chuẩn bị đi du học, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đại học, sinh viên dự định nộp đơn học cao học trong nước hoặc người đi làm muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh để xin việc làm lương cao.
  - Hình thức học: Giáo viên kèm 1 học viên/lớp.
  - Thời gian: Học viên học đến khi đi thi đủ 6.0 thì thôi (không quá 1 năm kể từ ngày đăng ký)_Thông thường học viên tại Easy English House chỉ mất từ 3 đến 6 tháng để đạt được kết quả này.
  - Học phí: Học viên đóng trọn gói 1 lần cho toàn khóa học.
  - Trình độ: Easy English House đặc biệt nhận kèm những học viên mất căn bản tiếng anh hoặc trình độ sơ cấp và chưa biết gì về IELTS, hoặc luyện ở nhiều trung tâm nhưng vẫn thất bại.
  - Trọng tâm: Hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết đủ trình độ cơ bản để đi du học, tốt nghiệp đại học trong nước, làm việc trong những công ty nước ngoài sau khi tốt nghiệp và nộp đơn học Cao học trong nước
  - Giáo trình: Easy English House cung cấp giáo trình độc quyền luyện thi IELTS điểm cao trong thời gian ngắn, cập nhật đề thi mới nhất từ Hội Đồng Anh.
  - Lợi ích: *Nhận luyện General Training Module. *Kèm sát trình độ- Kỹ năng làm bài thi điểm cao-1 buổi/tuần với GVNN-Tập trung Nghe-Nói-Soạn Giáo trình riêng-Phòng học tiện nghi-Thời gian linh hoạt-Bảo đảm điểm số-Học kèm tại nhà Giáo Viên.
  - LH: Cô Thương(0163.871.3060), Học tại Chung Cư 109 Nguyễn Biểu,Phường 1, Quận 5. www.easyenglishhouse.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam