Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Luyện thi bằng toeic hiệu quả cho các bạn sinh viên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 21 Tháng mười hai 2015.

 1. imapgc2 Member

  Luyện Thi Toeic Cấp Tốc TPHCM Uy Tín và Chất Lượng ở đâu?


  Câu hỏi đặt ra trong hè 2016 là gì?

  Vâng, LUYỆN THI Lam bang TOEIC CẤP TỐC TẠI TPHCM ở đâu uy tín và chất lượng đang là câu hỏi mà thảy các bạn sinh viên lẫn người đi làm quan hoài và muốn được trả lời?

  trước nhất chúng ta cần đáp cho câu hỏi: vì sao chúng ta phải học Toeic? Và Toeic là gì? (Câu giải đáp có tại đây)

  Chúng tôi chỉ tóm lại cho các bạn một số ý sau:

  1. Chứng chỉ TOEIC là 1 chiếc vé thông hành giúp các bạn đáp ứng chuẩn đầu ra lại các trường Đại Học, Cao đẳng.

  2. Chứng chỉ TOEIC là yêu cầu cần yếu để nhà tuyển dụng chọn bạn trong vòng sơ tuyển hồ sơ.

  3.Với một số ý kiến khác, TOEIC giúp định hướng kế hoạch, mục tiêu khi học Anh văn; song song cũng là hành trang để các bạn tiến xa hơn, lấy chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS trong ngày mai.

  Vậy, việc lựa chọn một trọng tâm LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC Ở TPHCM uy tín, chất lượng để bạn bắt đầu hành trình chinh phục 1 tấm bằng TOEIC và trau dồi khả năng học tiếng Anh của mình là cực kỳ quan trọng.

  Bạn đang ở TP.HCM – bạn muốn 1 mức học phí ưu đãi – 1 nơi truyền cảm hứng giúp bạn giao tế tự tín – Thành Công trong công việc – và quan trọng hơn cả là cầm tên tay CHỨNG CHỈ TOEIC trên 800 điểm.

  Anh ngữ Tôi Tự Học tự tín nói rằng chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mong ấy thành sự thật nếu bạn nhập BIỆT ĐỘI siêu toeic với hàng ngũ cha LUYỆN THI TOEIC GIÀU KINH NGHIỆM của chúng tôi. Tại sao chúng tôi dám khẳng định điều đó?

  1. Chúng tôi có 1 tổng giám đốc – kiền ĐÀO TẠO TOEIC – THẦY NGUYỄN QUỐC CHỈNH đạt 945/990 điểm Toeic - có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy. Hơn thế nữa, thầy còn là diễn giả các chương trình san sớt phương pháp học TOEIC hiệu quả cho các bạn sinh viên.

  2. Chúng tôi có BỘ BA BÍ KÍP ngoại hạng (Chiến lược học và thi Toeic hiệu quả - 600 từ vựng Toeic – Ngữ pháp Toeic) giúp bạn chinh phục thành công các trở ngại vật, vượt qua các bẫy nguy hiểm trong BÀI THI TOEIC
Tags: bang toeic

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam