Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Luxury 6 tòa cao ốc hiện đại, thân thiện với môi trường

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoaican, 20 Tháng bảy 2016.

 1. hoaican New Member

  Tuy nhiên không được nhiều người thường nhật hiểu hết ý nghĩa và giá trị của việc lựa chọn vị trí đặt dự án chứa đựng nhiều tâm huyết và tâm tư gửi gắm của Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup.

  Vinhomes Central Park, một nơi dự án gây tiếng vang rẻ và ghi dấu ấn thương hiệu bất động sản hạng sang của tập đoàn Vingroup đã chính thức mở bán cuối năm 2014. ngoài việc thỏa mãn những chủ thượng lưu khó tính nhất bằng vẻ đẹp kiến trúc hoàng gia Pháp, sự sang trọng và xa hoa tột đỉnh mà còn thuyết phục đích thực giá trị tầm cao của công trình khi đặt tinh tế móng cung điện Versailles trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh đẹp nhất thành thị.

  mang trên qúy khách tầm vóc có một vài không hai, khoảng trống hoàn hảo, tuyệt mỹ những kiến trúc, đẳng cấp tuyệt đối trong tiện thể ích cuộc sống, dự án Vinhomes Golden River đã biểu thị trọn vẹn được tâm ý và tham vọng tái hiện cung điện Versailles xa hoa, mỹ lệ. Việc lựa chọn vị trí của dự án mang tính chắt lọc đầy tinh tế tạo nên bức tranh tái hiện không gian vị thế vương giả của cung điện Versailles nước Pháp.
  [IMG]

  Quần thể lâu đài Versailles - tượng trưng quyền lực tối thượng của thời phong kiến Pháp, nằm kinh nghiệm thủ Paris 20km về phía Tây Nam, tuyệt tác kiến trúc được xây dựng trong các nơi cảnh quan giao hòa với thiên nhiên mà vẫn bảo đảm tính liên kết với các nhu yếu kinh tế, chính trị xung yếu nhất bấy giờ. Vì lẽ đó, mãn nhãn thực hiện ý tưởng và tương xứng của chủ, ông quý vị của Tập đoàn Vingroup đã tránh vận dụng những “khu đất vàng” một đôi bắt mắt đô thị ồn ào náo nhiệt để đặt nền móng cho cung điện hoàng gia Vinhomes Central Park, mà lựa chọn ở những vị trí vô cùng thiết kế bếp.

  Nét độc -lạ và giá trị đặc biệt khi nói tới lại mắt đó là Vinhomes Golden River là tòa tháp cao tầng duy nhất nằm trên con đường này với tầm nhìn rộng mở, nổi bật giữa sắp xếp kiến trúc công cộng kiến tạo bao nói quanh. thể tích đây luôn đảm bảo một không gian tĩnh, gần như tách biệt với một đôi liên lạc của thời gian và hoạt động đô thi hóa vẫn đang diễn ra hàng ngày nơi thủ đô. có thể nhận thấy rằng tòa lâu đài để có được kiến trúc Pháp, Ý cổ điển sang trọng ấy có những một không gian sống “hoàn hảo” thu hút tỏa sáng những nét kiêu sa và chỗ chưa từng thấy.

  để đem tới quý khách có thêm cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang Vingroup đã quan tâm tác với Ngân hàng Techcombank, qua đó Ngân Hàng Techcombank là tổ chức tài trợ duy nhất dự án Vinhomes Central Park. Ngân hàng Techcombank tài trợ duy nhất cho vay khách hàng cá nhân khi mua căn hộ dự án với mức cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ, thời gian cho vay tới 25 năm, lãi suất cố định 8% ở 1 năm đầu tiên.

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam