Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý về vệ sinh răng miệng khi cấy ghép implant

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tradt, 25 Tháng tám 2016.

 1. tradt Member

  Lưu ý về vệ sinh răng miệng khi cấy ghép implant
  Cấy ghép implant là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay để phục hình các răng đã bị mất. Kỹ thuật cấy ghép implant có nhiều ưu điểm vượt trội nên nhận được sự đánh giá cao của hàng triệu khách hàng cũng như giới chuyên môn. Tuy nhiên, để phục hình đạt hiệu quả cao thì bạn cần có những lưu ý về vệ sinh răng miệng khi cấy ghép implant.
  Chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép implant rất đơn giản. Điều quan trọng là bạn cần làm sạch răng cấy ghép. Đây là một quy trình khá đơn giản nhưng cũng đòi hỏi phải có sự chuẩn bị cẩn thận và chu đáo mới đạt hiệu quả cao. Để làm sạch răng, các dụng cụ sau đây bạn cần chuẩn bị là: kem đánh răng có chứa flour, bàn chải đánh răng có lông mềm mại và chỉ nha khoa. Các bước làm sạch cũng được thực hiện như sau:
  Đầu tiên, mỗi ngày bạn nên đánh răng 3 lần sau các bữa ăn và buổi sáng và tối.
  [IMG]
  Mỗi lần chải răng bạn chỉ nên dùng một lượng kem nhỏ vừa bàn chải. Nên chọn loại bàn chải có những góc cạnh để bạn chải được ở các vị trí trong hàm.
  Chải răng theo một góc nghiêng 45 độ với đường nướu, nên chải từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Đồng thời bạn chải vòng tròn dọc theo mặt trước, mặt sau và đầu cấy ghép.

  Đọc thêm: cấy ghép implant
  Mỗi lần chải răng khoảng 2-3 phút, sau cùng súc miệng lại bằng nước.
  Bạn nên dùng chỉ nha khoa để làm sạch mặt bên của implant và đường nướu.
  Nên định kỳ từ 3-6 tháng đi kiểm tra răng miệng một lần.
  Các bước làm sạch răng rất đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng cách thì sẽ gây nên những hệ lụy khó lường. Vì nếu thức ăn còn bám lại trên răng thì sẽ gây nên vi khuẩn khiến làm cho răng dễ bị sâu răng và có thể liên quan đến nha chu.
  Cấy ghép implant là một phương pháp hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được kết quả cấy ghép như mong đợi thì bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng và có chế độ chăm sóc răng miệng sau cấy ghép hợp lý. Nếu tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ thì bạn sẽ sở hữu một hàm răng chắc khỏe và trắng đều tự nhiên.
  Xem thêm : chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền

  Nguồn: http://niengrangmatluoi.net/luu-y-ve-ve-sinh-rang-mieng-khi-cay-ghep-implant/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam