Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý về số liệu phá thai các nước.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 21 Tháng ba 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Gọi phá thai là vô nhân đạo, đó là sự thật và nó tồn tại. Điều này trở thành một cơn ác mộng trong cuộc sống của tất cả mọi người như chúng tôi tiếp tục tiến theo hướng hiện đại.Số liệu về phá thai ở TPHCM sẽ được đề cập đến ở bài viết sau.

  Các thống kê số liệu:

  Ở nhiều quốc gia như Mỹ, phá thai đang diễn ra của hàng ngàn. Xem xét điều này. Thống kê cho thấy rằng hơn 3000 ca nạo phá thai diễn ra mỗi ngày trên toàn thế giới. Điều này càng trầm trọng hơn với sự gia tăng dân số thế giới. Đó là sự thật, kiểm soát dân số là một trong những lý do phá thai là hợp pháp. Tuy nhiên, chúng ta cần phải xem lại.

  [IMG]
  Số liệu về phá thai ở Việt Nam cũng đáng báo động.​
  Đó là một thế giới hiện đại và không có hạn chế về một mối quan hệ thân mật. Tuy nhiên, có một số trách nhiệm mà có thể phát sinh khi hai người có được thân mật và phá thai thường xuyên là một cách để bỏ bê trách nhiệm.
  Các biện pháp kiểm soát sinh như thuốc tránh thai và bao cao su cũng bảo vệ khác không được sử dụng bởi hầu hết phụ nữ. Hôm nay, 8 phần trăm phụ nữ phá thai. Có số lượng nhiều hơn các cô gái tuổi teen phá thai như là một phương pháp khi họ biết rằng họ đang mang thai.

  Sự kỳ thị xã hội là một yếu tố chính của các ca nạo phá thai. Hãy suy nghĩ về số liệu thống kê. Trong số 100 phụ nữ, thì có 2 đang bỏ con của họ - có thể là cá nhân, chuyên nghiệp, thi hành hoặc mất độc lập. Điều này có thể tồi tệ hơn trong những ngày tới, khi chúng ta nhìn vào thế giới phổ biến ngày hôm nay. Những phụ nữ chưa kết hôn dễ bị sẩy thai, chứ không phải một chính xác hai - thứ ba của các ca nạo phá thai là ở phụ nữ như vậy.

  Chúng tôi cần phải thực hiện các quy định như khi nạo phá thai có thể xảy ra và khi không. Nạo phá thai vì lý do xã hội nên được tránh bằng mọi giá. Hiện nay, 4 trong số 10 lần mang thai đều bị bỏ!

  Khi nào bạn nên bỏ?
  [IMG]

  Không, trừ khi đó là cần thiết. Bạn nên bỏ chỉ khi sức khỏe của người mẹ có nguy cơ hay sự kỳ thị xã hội. Đó là một cuộc sống mà bạn có thể tham gia và do đó phá thai nên được nghĩ và chỉ thực hiện trong tình huống cần thiết. Có thuốc như thuốc phá thai mifeprex có thể giúp bạn trong việc phá thai, nhưng bạn nên sử dụng chúng chỉ khi cần thiết. Nếu không cần thiết, phá thai không bao giờ nên cố gắng vì nó có thể có ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ.

  Thông tin về phá thai ở TPHCM thì mời bạn xem thêm tại đây.
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam