Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý về lượng xịt toàn thân lên cơ thể khi dùng

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi ledinh121189, 21 Tháng bảy 2015.

 1. ledinh121189 Member

  Việc sử dụng xịt toàn thân sau khi tắm là phương pháp để lưu hương thơm lâu và hiệu quả nhất. Xit toan than không thể thay cho việc vệ sinh cơ thể. Đôi khi xài xịt toàn thân cũng là một việc tốt, nhưng bên cạnh đó hãy duy trì nề nếp giữ cơ thể luôn sạch sẽ và thơm hương nhé


  Bạn nên biết rằng chỉ cần một lượng ít xit khu mui là đủ cho bạn.Nhưng nếu bạn dùng quá ít, mọi người cần đứng rất gần bạn mới nhận ra mùi hương, nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều thì mùi thơm của xịt toàn thân sẽ gây phản cảm cho mũi người khác.

  Hơn nữa, vì bạn đã quen với mùi xịt toàn thân mình đang dùng nên bạn có thể sẽ không nhận ra rằng cơ thể mình đang có mùi hương quá nồng. Vì vậy, hãy cẩn thận hơn trong liều lượng xịt toàn thân bạn đang dùng.

  Hương thơm được xịt ở cổ tay sẽ toả hương lâu hơn và lan toả rộng hơn. Bởi vậy, thay vì xài bừa bãi ở những phần ngẫu nhiên trên cơ thể bạn, bạn nên chú ý một số điểm sử dụng quan trọng như – cổ tay, khuỷu tay, bên trong đầu gối, cổ, xương ức, phía sau tai và nách. Đừng xịt vào mọi điểm đã liệt kê cùng lúc, chỉ một vài điểm nói trên đã đủ khiến bạn thơm lừng hết cả ngày rồi.

  Bạn nên trải nghiệm những mùi hương khác nhau cho cơ thể mình. Có thể mùi hương bạn thích lại không tạo được cảm giác lôi cuốn với mọi người.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam