Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý nhỏ cần nhớ khi sử dụng tủ quần áo lắp ráp, tủ xếp đa năng

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 29 Tháng một 2016.

 1. ken_tt Member

  Tủ quần áo lắp ghép được làm từ nhựa PP an toàn với khung sắt phủ sơn tĩnh điện vững chãi, bao gồm rất nhiều ô tủ ghép liền cùng nhau giúp tăng diện tích để cất được nhiều quần áo hơn. Tủ ghép vừa là đồ trang trí cho không gian nhà ở và bảo vệ quần áo, giày dép khỏi bụi bẩn ẩm mốc; lại góp phần giúp tạo lập thói quen tự giác cất giữ đồ ngăn nắp cho gia đình có trẻ nhỏ.


  [IMG]
  Tủ ghép đa năng 12 ô TG12

  Sản phẩm tủ nhựa lắp ghép thông minh được tạo thành từ các hộc tủ độc lập vì thế nên ưu điểm của nó là rất dễ thay đổi thích hợp với nhiều không gian và diện tích căn hộ. Người dùng có thể thay đổi bất kỳ kiểu tủ nào khi cần, từ tủ đứng, tủ nằm ngang, tủ chữ L... bởi vì nó có thể lắp ráp khá nhanh chóng và dễ dàng. Điều đặc biệt là chỉ cần thay đổi khớp nối, bạn hoàn toàn có khả năng nối hai hoặc 3 tủ với nhau dễ dàng.

  tủ quần áo lắp ráp có thể chảy nếu gặp nhiệt độ cao, nên, chúng nên được để tại những khu vực rộng rãi, thông thoáng, tránh bếp hoặc những loại máy phát nhiệt. Bạn nên khử mùi nhựa trước cho tủ ghép đa năng khi vừa mua về và trong suốt thời gian sử dụng cũng phải vệ sinh thường xuyên để tủ ghép đa chức năng luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, để đảm bảo kết cấu và độ bền của tủ ghép, việc xếp những vật dụng có trọng lượng quá lớn phải được hạn chế ở hạn mức cho phép.

  Tủ ghép thông minh khi mới mua về chắc chắn sẽ có mùi nhựa rất khó chịu, và sẽ nhanh chóng bám lên vật dụng trong trường hợp người sử dụng bỏ qua việc khử mùi. Sử dụng xà phòng, sáp có hương thơm mạnh để lau sạch tất cả ngóc ngách của sản phẩm là cách dễ dàng nhất để mùi nhựa biến mất nhanh chóng. Sau đó, để sản phẩm sạch mùi xà phòng, người dùng có thể sử dụng nước ấm và khăn mềm để lau chùi lại.
Tags: xe đâye

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam