Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý mua đồ chơi treo cũi cho bé cần nhớ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 19 Tháng tám 2016.

 1. tao_babimart Member

  Những sản phẩm Đồ chơi treo nôi, cũi rất thích hợp để làm quà tặng cho trẻ sơ sinh. Bạn có thể đặt trẻ nhỏ nằm trong cũi và ngắm nhìn đồ chơi cũng như lắng nghe âm nhạc du dương phát ra. Không chỉ kích thích thính giác, thị giác trẻ mà sản phẩm còn giúp bé con tập cầm, nằm, phát triển cơ xương chắc chắn lúc nằm chơi với các móc treo đồ chơi.

  [IMG]

  Đồ chơi treo nôi cũi vbc k314b

  Các hình thù xinh xắn được móc treo Đồ chơi treo nôi khiến các bé vô cùng thích thú. Dù từng sản phẩm sẽ được tích hợp những tính năng khác nhau nhưng chính bởi vậy mà phần lớn chúng đều có chung thiết kế gồm thanh gắn chặt vào cũi và hệ thống móc treo xoay tròn. Ba mẹ đối với những sản phẩm có công tắc thì có thể bật để phát ra âm thanh du dương và tự mình xoay vòng, đem tới thời gian thư giãn cho bé con hay có thể tự xoay móc treo để đồ chơi xoay vòng tạo sự hào hứng cho bé con.
  Nếu ba mẹ muốn bé yêu nằm chơi, nằm ngủ ngoan ngoãn trong nôi, cũi thì việc chọn mua đồ chơi treo cũi cho bé là rất thích hợp. Sản phẩm tập trung sự chú ý của bé khi sở hữu phong phú hình dáng với màu sắc tươi mới. Ngoài ra, bé lúc nằm chơi và ngắm các đồ chơi quay xung quanh đầy thích thú cũng có thể tập cầm.

  Ba mẹ trước lúc đến lựa chọn trực tiếp nên tham khảo về các mẫu sản phẩm Đồ chơi treo nôi. Nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sản phẩm với hình dáng sản phẩm là những yếu tố mà các bậc phụ huynh nên kiểm tra. Các bậc phụ huynh cũng nên tìm tới những địa chỉ uy tín để có thể lựa chọn được sản phẩm cao cấp với mức giá hợp lý nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam