Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý khi sử dụng ô tô điện trẻ em cần biết

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 11 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Với nhiều bé, đặc biệt là những bé yêu thích hoạt động, đam mê tốc độ, việc sở hữu sản phẩm Ô tô điện trẻ em chính là ước mơ. Vô số các sản phẩm với hình dáng, kết cấu đa dạng với mức giá cực kì phong phú từ cao xuống thấp đã được bày bán trên thị trường nên việc dành tặng cho trẻ nhỏ sản phẩm này không còn là quá xa xỉ. Tuy nhiên, lúc chọn mua ô tô điện, ba mẹ vẫn cần lưu ý vài điều để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất cho con.

  [IMG]
  Ô tô điện trẻ em DMD218- màu trắng
  Các sản phẩm xe ô tô điện cho trẻ em giúp các con hoàn thiện ước mơ được sở hữu một chiếc ô tô của riêng bản thân, để có thể thoải mái vui chơi. Quá trình điều khiển xe giúp trẻ rèn được kĩ năng kết hợp tay-chân-mắt hoàn hảo. Ngoài ra, khi được tiếp xúc với việc lái xe từ sớm sẽ giúp hình thành ước mơ có được một chiếc siêu xe thực sự sau này của trẻ.
  Độ bền của ô tô điện cho bé phụ thuộc khá nhiều vào tuổi thọ của pin và ắc quy, vậy nên khi nạp pin tránh sạc trong thời gian quá 12 tiếng và tránh để ắc quy bị cạn điện trong thời gian quá dài, cần cắm pin khi thấy chiếc xe hoạt động chậm. Không nên để dính nước vào chiếc ô tô hay đặt xe vào các vị trí ẩm thấp. Đặc biệt, không cho người lớn có trọng tải quá quy định ngồi lên chiếc xe để chiếc ô tô được vận hành tốt.

  [IMG]
  Ô tô điện trẻ em SX128
  Khi lựa chọn Ô tô điện trẻ em tại Babimart.com, nhằm bảo đảm quyền lợi và hạn chế sự lo lắng của quý khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành rất tốt. Quý khách sẽ được bảo hành trong ba tháng cho sạc, bộ điều khiển và ắc quy với những lỗi do nhà sản xuất. Riêng với mạch điện và phần động cơ thì thời gian bảo hành lên tới mười hai tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sở hữu sản phẩm.
  5
Tags: dsdsasdsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam