Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý khi sử dụng két sắt khách sạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 3 Tháng tám 2016.

 1. rubytech Member

  Két sắt khách sạn có thực sự đảm bảo an toàn hay không? Đó là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi để lại đồ đạc có giá trị bên trong chiếc két sắt.


  Két sắt khách sạn thường được lắp đặt giấu trong tủ quần áo, vì thế bạn thường sẽ quên mất chúng trong khi thu dọn hành lí để rời đi. Để nhắc nhở bản thân kiểm tra tài sản, tiền bạc đã cất trong két, bạn nên viết lời nhắc ghi nhớ vào một tờ giấy nhớ và dán lên cánh cửa tủ quần áo hay các vị trí dễ thấy.

  [IMG]

  Két bạc khách sạn không an toàn tuyệt đối

  Lưu ý rằng, két sắt khách sạn không phải lúc nào cũng đảm bảo an toàn. Những nhân viên khách sạn là những người biết được mật mã khóa két sắt, và có thể chính những nhân viên này sẽ mở két sắt và lấy toàn bộ tài sản của bạn khi bạn đi ra ngoài hay để quên tài sản trong két khi rời đi.

  Nhớ lấy toàn bộ tài sản, tiền bạc ra khỏi két trước khi rời khách sạn.


  Mang thêm một bộ khóa riêng trong va li của bạn phòng khi cần thiết để khóa tài sản.

  Nếu hành lý của bạn có chứa nhiều vật giá trị với kích cỡ lớn như camera, máy ảnh,... và chiếc két sắt khách sạn tại đây không đủ dung tích để chứa toàn bộ tài sản đó, thì bạn có thể dùng khóa dự phòng đã mang theo để khóa hành lý của mình lại, sau đó cất hành lý vào những nơi an toàn như trong tủ quần áo, tủ đầu giường, gầm giường,... Đây không phải là biện pháp bảo mật hoàn hảo nhưng là sẽ đảm bảo an toàn hơn so với việc bạn mở va li và để không toàn bộ những đồ vật giá trị lớn trước mặt người khác.

  [IMG]

  Nếu bạn bỏ quên tài sản trong két sắt, hãy nhớ:

  Đừng vội suy nghĩ rằng khách sạn sẽ không giúp bạn.Những nhân viên của khách sạn có đạo đức sẽ thông báo cho quản lý khách sạn khi họ phát hiện có tài sản bỏ quên trong két, và bạn sẽ được liên hệ để nhận lại tài sản, tiền bạc của mình. Hoặc, nhân viên khách sạn sẽ lập tức kiểm tra và tìm kiếm tài sản để gửi trả lại cho bạn ngay khi mà bạn gọi điện thoại yêu cầu.

  Sẽ mất phí vận chuyển. Nếu khách sạn gửi trả lại tài sản cho bạn bằng gửi đường bưu điện hay bằng phương tiện khác, bạn sẽ phải trả chi phí cho dịch vụ này, coi như là một bài học để bạn không quên trong những chuyến đi lần sau.

  Chúc bạn có được những chuyến đi vui vẻ, đảm bảo an toàn với những thông tin hướng dẫn sử dụng két sắt két bạc hữu ích của chúng tôi.
Tags: két sắt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam