Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu Ý Khi Mua Ghế Hồ Bơi Ngoài Trời Cho Dự Án Có Người Nước Ngoài Dùng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi banghesaigon, 27 Tháng bảy 2016.

 1. banghesaigon Member

  Lưu Ý Khi Mua Ghế Hồ Bơi Ngoài Trời Cho Dự Án Có Người Nước Ngoài Dùng
  Nếu khu nghỉ dưỡng (resort) của bạn có đối tượng khách hàng là người nước ngoài sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ không nên bỏ qua lưu ý dưới đây khi mua ghế hồ bơi ngoài trời.
  Tương tự như quy chuẩn ghế hồ bơi thông thường, ghế hồ bơi ngoài trời dành cho người nước ngoài cũng cần hội đủ mọi yếu tố của loại ngoại thất hồ bơi. Đó là những đặc điểm như: có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa chứa nhiều thành phần làm oxi-hóa, gió và nước biển có nhiều clo, nắng gắt kèm theo tia cực tím cao, ,....
  Tuy nhiên, có đặc điểm khác biệt lớn nhất mà sau khi thực hiện rất nhiều dự án ghế hồ bơi của các khu nghỉ dưỡng cao cấp có người nước ngoài sử dụng mà LORY đã làm đó là kích thước. Kích thước ghế nằm hồ bơi ngoài trời dành cho khách nước ngoài dùng thường có chiều dài từ 2100 - 2150mm (tùy từng mẫu) so với chiều dài 2000mm của mẫu dành cho người Việt Nam.
  Tức ghế hồ bơi dành cho người nước ngoài sẽ phải dài hơn khoảng 100-150mm so với sản phẩm dành cho người Việt Nam, bởi cơ địa người của họ to lớn hơn người Việt chúng ta. Kích thước cũng là một phần tạo nên sự thoải mái, thư giãn hơn cho người dùng sản phẩm.
  [IMG]
  Ghế dành cho người nước ngoài dùng thường dài hơn 100-150mm so với ghế cho người Việt.
  Hầu hết khi mua bạn đều không quan tâm nhiều về việc chọn kích thước ghế hồ bơi ngoài trời sao cho phù hợp nhất hoặc sẽ chỉ dựa theo kích thước của nhà cung cấp đưa ra. Nhưng nếu trường hợp bạn gặp phải trường hợp nhà sản xuất KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM, họ không nắm được yếu tố cốt lõi này để tư vấn cho bạn và sản xuất thì điều này sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng cho dự án của bạn. Những du khách nước ngoài sẽ không có cảm giác thoải mái và thư giãn khi nằm trên một chiếc ghế KÍCH THƯỚC KHÔNG PHÙ HỢP so với thể trạng của họ. Kết quả là họ sẽ không đánh giá tốt về khu nghỉ dưỡng của bạn, và chắc không trở lại nơi nghỉ dưỡng của bạn lần thứ 2 nữa.
  Vì vậy, khi mua ghế hồ bơi ngoài trời cho dự án có đối tượng là khách nước ngoài sử dụng bạn cần phải lưu ý thật kỹ trước khi lựa chọn mua nhé. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn một nhà sản xuất ghế hồ bơi UY TÍN VÀ CÓ KINH NGHIỆM, họ sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn phương án tối ưu, để bạn có thể mua được những ghế hồ bơi ngoài trời ưng ý và tốt nhất để phục vụ khách nước ngoài. Chúc bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn sáng suốt!
  Mọi chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn:
  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU NGOẠI THẤT LORY.
  Hotline 0938 49 18 28. Điện thoại: (08)399 76036.
  Showroom : 245E/2 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  Website: www.ghehoboi.vn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam