Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý khi giữ chất da đẹp của túi xách du lịch nam

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 13 Tháng bảy 2016.

 1. trinhhong01 Member

  Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều chiếc túi để giúp bạn cất trữ đồ khi như bằng vải, nilion, hay da tổng thể,... nhưng một nguyên liệu luôn được săn lùng ở toàn bộ lúc mọi vị trí đó chính là chiếc túi xách du lịch nam chất lượng miễn chê mà ở mỗi chiếc túi được tạo nên đều có cho bản thân mình một phong cách riêng nổi bật túi dành cho nam. Hôm nay chúng ta cùng đi nghiên cứu qua túi xách da nhé.
  Được tạo nên từ các chất lượng da bò vô cùng cao cấp chuẩn thật 100% mỗi khi chạm nhẹ thì các bạn sẽ cảm thấy bề mặt túi mềm mại, mướt cùng với những đường vân kết hợp là thiên nhiên. Đối với các sản phẩm túi du lịch da nam mang một phong cách mạnh mẽ, cá tính còn được phủ thêm một lớp sáp ngựa điên giúp cho chiếc túi trở thành đanh hơn, sáng hơn, lôi cuốn hơn, các vết xước được các người thợ tạo nên vô cùng là tinh tế đầy cả cảm hứng tự nhiên 1 lối phong cách mạnh mẽ.

  [IMG]
  Kích thước rộng rãi cùng với cách phân chia rất nhiều ngăn bỏ đồ cực tiện lợi cho mỗi chuyến đi của bạn với nhiều lối khác nhau thoải sức cho bạn lựa chọn riêng cho mình. không những đơn giản là một chiếc túi đựng đồ ấy còn là khi để các bạn khắc họa được cái tôi cũng như phong cách cá tính riêng của từng người.
  Và để có được một chiếc túi xách nam giới kể chung là túi du lịch nhắc riêng được làm bằng da bò thì các bạn cần lưu ý một số điểm ngay dưới đây.

  [IMG]
  1. Xịt dung dịch bảo bề mặt da : Tiến hành xịt dung dịch lên da sau đấy để qua đêm cho dung dịch được khô lại một cách tự nhiên.
  2. Không để quá nhiều thiết bị trong túi: Mỗi chiếc túi có kích thước khác nhau cũng như việc khả năng chịu chứa trọng lượng bao nhiêu. Tránh tính trọng quá tải làm đứt dây quai hay rạn da tại mỗi khâu giữa khóa kéo với mép da, hay đoạn kết nối quai và thân túi.
  3. Sửa chữa ngay những chi tiết nhỏ: đối với mỗi yếu tố nhỏ cấu thành nên một tổng hợp vững chắc, Chính vì lý do đó lúc những chi tiết nhỏ hỏng đi đôi thì lúc các bạn xem nhẹ nhưng mà nó sẽ ảnh hưởng ko nhỏ tới chất lượng sau này. Chính vì thế hãy thay ngayđối với các chi tiết hỏng hóc.
  Nguyên liệu da được dùng khá nhiều trong đời sống hàng ngày của mỗi người, không những túi xách mà cả balo da nam, giầy nam, thắt lưng, ví da,... đều lấy da làm chất liệu chính.
Tags: tui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam