Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý khi dùng xe đạp cân bằng cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 24 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Bé con sẽ gặp phải rất nhiều lo lắng và khó khăn trong việc giữ thăng bằng khi di chuyển lúc mới bắt đầu làm quen với việc đi xe đạp. Với thiết kế khác biệt, Xe cân bằng giúp trẻ nhỏ có thể tập trung giữ thăng bằng hữu hiệu mà không phải vừa tập đạp vừa tập giữ cân bằng. Xe giúp bé con thêm tự tin khi giữ thăng bằng lúc đạp xe sau này và khuyến khích hoạt động, rèn luyện sự dẻo dai cho bé.

  [IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus cho bé
  Có kết cấu các bộ phận khá giống với chiếc xe đạp thông thường nhưng không có hệ thống bánh xe để đạp, xe cân bằng cho bé có trọng lượng vô cùng nhẹ. Đầy đủ các thành phần được tích hợp trong chiếc xe: Bánh xe, ghi đông, yên ngồi, vành chắn bùn.... Bên cạnh đó, một số dòng xe còn có thêm bộ phận để có thể gắn bàn đạp vào khi trẻ đã lớn, giúp gia đình tiết kiệm được một khoản tài chính cho tương lai.
  xe đạp cân bằng cho bé, xe cân bằng nimbus được sáng tạo kiểu dáng đặc biệt giúp trẻ nhỏ rèn luyện khả năng giữ thăng bằng ngay từ khi còn nhỏ, để tiếp đó, bé có thể tập đi xe đạp thông thường đơn giản hơn mà không còn lo lắng hay cần tới sự giúp đỡ của bố mẹ. Việc luyện tập mỗi ngày ngoài việc bé con có cơ hội khám phá nhiều hơn với thế giới rộng lớn bên ngoài còn giúp cho cơ thể bé con khỏe mạnh hơn. Với 1 xe cân bằng riêng, trẻ có thể tha hồ chơi, di chuyển tới mọi nơi, không còn nhõng nhẽo theo sau ba mẹ đòi cõng hay dẫn đi nữa.

  [IMG]
  Xe đạp cân bằng Nimbus màu xanh
  Các bé có thể ngồi lên yên xe và bước đi như đang đi bộ khi mới làm quen với Xe cân bằng. Trẻ nhỏ sẽ co chân lên và rê xe lướt đi nhanh chóng lúc đã bước đi chắc chắn và nhuần nhuyễn hơn. Trẻ con khi xe có dấu hiệu mất cân bằng hoặc khi muốn dừng chiếc xe lại chỉ cần đặt chân xuống nhằm lấy lại thăng bằng dễ dàng.
  5
Tags: đâsdas

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay