Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý khi chuyển dọn nhà cũ về nhà mới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 11 Tháng bảy 2016.

 1. Để chuyển nhà một cách nhanh chóng thì bạn phải thực sự quan tâm đến những công việc cần ưu tiên hơn hết để làm trước. Điều đó làm bạn có thể sắp xếp được thời gian và thứ tự cho từng công việc chuyển đồ đạc của mình.

  [IMG]
  Chuyển nhà

  Hãy đóng gói các giấy tờ tùy thân, giấy nhà đất, sổ hộ khẩu, giấy bảo hiểm. Mọi giấy tờ liên quan đến các thành viên trong gia đình. Hãy loại bỏ các dụng cụ không cần thiết thì thời gian và công sức của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể khi bạn không vận chuyển thêm món đồ nào. Nhớ ghi lại danh sách hồ sơ để khi vận chuyển bạn mới có thể kiểm tra được những vật dụng. Đối với những đồ quá nặng bạn phải có xe đẩy hoặc xe nâng mới có thể vận chuyển dễ dàng. Trong quá trình vận chuyển thì bạn nhớ chuẩn bị những tấm lót và bìa carton để bảo quản các đồ nội thất và những vật dụng dễ vỡ . Trước khi chuyển nhà bạn cần cắt các dịch vụ điện,nước, internet, cáp truyền hình,...

  [IMG]
  Chuyển nhà cần lưu ý điều gì?

  Những việc làm trong chuyển văn phòng, chuyển nhà tuy rất đơn giản nhưng sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng thời gian đáng kể và vô cùng cần thiết. Việc chuyển nhà là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận do đó bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian. Nếu không có một lực lượng đông đảo giúp đỡ thì công việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Công việc làm ăn và thời gian không cho phép bạn tự chuyển nhà thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà là một quyết định đơn giản và tiện lợi. Một dịch vụ chuyển nhà sẽ hỗ trợ tối đa các nhu cầu cần thiết để công việc chuyển nhà của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về với công ty dịch vụ Vinamoves của chúng tôi
  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam