Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý khi chỉnh sửa mặt V line 3D

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 2 Tháng sáu 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Gọt mặt v line 3D là dịch vụ giải phẫu được phái đẹp ưa chuộng. Nhưng, hầu hết nữ giới vẫn còn hoang mang về hiệu quả sau khi thẩm mỹ.
  Bên cạnh các phương pháp thẩm mỹ khác như nâng cằm, hạ gò mà, sửa ngực nội soi, phẫu thuật hàm hô móm, gọt mặt v line 3D được nữ giới ưu ái hơn bởi khuôn cằm thuôn gọn, thanh tú tôn lên nét quý phái, sang trọng của người phụ nữ.
  [IMG]
  Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ : Gọt mặt v line là một phương pháp đòi hỏi tính an toàn cao, bởi vì lúc giải phẫu những Bác sĩ sẽ phải bóc tách trực tiếp vào phần xương hàm, trong đó triển khai chỉnh sửa hàm vuông trở thành thon gọn và mềm mại. Bởi thế, chúng ta cần cẩn thận trong khâu chọn lọc địa chỉ thẩm mỹ trước khi thực hành.
  Phương pháp gọt mặt v line 3D là giải phẫu hơi phức tạp, phải thực hiện gây tê trong khi mổ. Theo quy định của Bộ y tế, gọt mặt v line bắt buộc phải thực hành tại bệnh viện lớn, bởi vì chỉ ở đây mới cho phép gây mê cũng như đảm bảo những điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như: phòng mổ vô trùng, trực cấp cứu, chăm nom hậu phẫu… không những thế, những ca phẫu thuật thẩm mỹ để bảo đảm không nguy hiểm buộc phải thực hành tại cùng 1 địa điểm, với các khâu từ tư vấn, xét nghiệm, tới khâu giải phẫu.
  [IMG]
  Tại Việt Nam, Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là đơn vị được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động với nhiều chuyên gia gọt mặt hàn quốc V-line 3D tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Canada,..Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ chất lượng từ giải phẫu thẩm mỹ đại phẫu như sửa ngực nội soi 3D, phẫu thuật hàm hô móm, gọt mặt 3D, loại bỏ mỡ thừa toàn cơ thể tới tiểu phẫu như thẩm mỹ mắt , bấm mí, nhấn mí, lấy bọng mỡ mắt, phẫu thuật môi mỏng môi dày, căng da mặt bằng chỉ….
  Nguồn bài viết Lưu ý khi chỉnh sửa mặt V line 3D lấy tại suckhoe280.wordpress.com.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam