Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý khi chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 18 Tháng chín 2016.

  1. vietphapnew Member

    Lưu ý khi chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong giúp người dùng có một phương pháp bảo quản nhung hươu tươi hiệu quả, đồng thời giữ lại những công dụng của nhung hươu tươi đối với cơ thể nhằm mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình.

    Tác dụng của nhung hươu tươi ngâm mật ong

    Nhung hươu là loại thảo dược quý hiếm đã được ưa chuộng sử dụng từ ngàn xưa trong các chốn cung đình. Ngày nay, các nghiên cứu khoa học cũng đã cho thấy tác dụng của nhung hươu tươi ngâm mật ong có lợi cho nhiều người để nâng cao sức khỏe, hạn chế bệnh tật. Cụ thể như sau:

    - Đối với người già: Tác dụng của nhung hươu tươi ngâm mật ong giúp người cao tuổi cải thiện chất lượng giấc ngủ, tăng cường trí nhớ, thị giác và thính giác, hạn chế đau nhức xương khớp, hỗ trợ lưu thông khí huyết, tăng huyết áp đối với người huyết áp thấp.

    - Đối với trẻ nhỏ: Trẻ nhỏ dùng nhung hươu tươi sẽ thúc đẩy hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn khỏe và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, phát triển xương khớp, hạn chế bệnh tật,tăng chiều cao và thể lực.

    - Đối với nam giới: dùng nhung hươu ngâm mật ong là phương pháp giúp đàn ông tăng cường sinh lực, cải thiện các chứng như liệt dương, dương hư, di tinh, đau lưng, mỏi gối, giúp tăng cường gân cốt, tăng sức mạnh cơ bắp, nâng cao thể lực.

    - Đối với phụ nữ: Tác dụng của nhung hươu tươi ngâm mật ong giúp phụ nữ giữ gìn được vẻ đẹp xuân sắc, tăng sự dẻo dai, uyển chuyển của cơ thể, tăng tuần hoàn máu, giữ cho làn da luôn mịn màng. Đặc biệt đối với người bị tử cung lạnh hay kém phát triển, thiếu máu, chân tay yếu…cách dùng nhung hươu tươi sẽ cải thiện được tình hình.
    [IMG]
    - Đối với người bệnh: sau khi mới ốm dậy hoặc vừa phẫu thuật mà dùng nhung hươu tươi ngâm mật ong sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, nâng cao thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể.

    Cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong

    Cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong vừa giúp phát huy những dược tính quý giá có trong lộc nhung mà còn là cách bảo quản nhung hươu tươi khỏi bị hư hại do các tác động của môi trường.

    Nguyên liệu để có một lọ mật ong nhung chất lượng bao gồm: 100g nhung hươu và 250ml mật ong (tùy theo lượng nhung hươu bạn có mà thay đổi lượng mật ong cho phù hợp).

    - Sản phẩm Nhung hươu có chất lượng cao trên thị trường hiện nay là loại Nhung hươu Siberia Liên Bang Nga với nhiều tinh chất quý hiếm. Những loại lộc nhung bạn mua ở các cơ sở bên ngoài rất có thể gặp phải hàng giả nên cần thật cẩn trọng.

    - Mật ong nên chọn loại mật ong rừng nguyên chất vì đây là môi trường bảo quản nhung hươu tươi khỏi bị hỏng, tránh dùng các loại mật ong không rõ nguồn gốc có thể làm hư cả lọ mật ong lộc nhung.

    - Bình thủy tinh ngâm mật ong và nhung hươu cần đảm bảo vì hiện nay có rất nhiều loại bình có lẫn tạp chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
    Chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong:
    [IMG]
    - Trước khi đem chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong cần phải dùng dao tem hoặc lửa để cạo hoặc hun phần lông nhung cho thật sạch.

    - Rửa sạch nhung hươu, để khô hết nước rồi đem thái thành từng lát mỏng, đối với phần gốc nhung cứng hơn thì nên chẻ nhỏ rồi cho tất cả vào bình thủy tinh, đổ mật ong vào.

    - Đậy kín nắp trước khi đem cất giữ vào nơi khô thoáng. Nên có biện pháp hút ẩm ở nơi để mật ong. Cần giữ môi trường bảo quản nhung hươu tươi ngâm mật ong luôn khô ráo, tránh hơi ẩm sẽ làm hư hại sản phẩm.

    Cách dùng nhung hươu tươi ngâm mật ong hiệu quả

    Để tác dụng của lộc nhung tươi ngâm mật ong phát huy công hiệu thì sau 4-6 tuần mới có thể sử dụng sản phẩm vì thời gian này các tinh chất trong 2 loại thảo dược mới tiết ra và hòa quyện cùng nhau. Nếu dùng sớm hơn thì sẽ không có nhiều dược chất, còn dùng muộn quá sẽ ảnh hưởng tới mùi vị của mật ong lộc nhung.

    Phái mạnh khi sử dụng nhung hươu tươi ngâm mật ong thì có thể thêm một chút rượu vào uống cùng. Mỗi ngày dùng 1 chén nhỏ trước khi ăn tối, dùng liên tục một tuần rồi lại ngưng 1 tuần, sau đó mới tiếp tục dùng lại.
    Phụ nữ có thể uống Nhung hươu ngâm mật ong bằng cách hòa ½ chén mật ong lộc nhung và 1 thìa nước cơm, để trong nồi cơm đã chín trong vòng vài phút để hâm nóng. Bỏ ra khuấy đều rồi dùng khi còn nóng. Uống 1-2 lần/ngày vào trước bữa ăn sáng hoặc tối, không nên uống quá ngọt. Cũng dùng liên tục trong một tuần và nghỉ rồi lại mới tiếp tục.

    Cách chế biến nhung hươu tươi ngâm mật ong đem đến cho bạn một thức dùng bổ dưỡng để nâng cao sức khỏe. Cần kiên trì sử dụng để có được tác dụng của nhung hươu tươi ngâm mật ong như mong muốn. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm thì nên bỏ chút thời gian để tìm mua những nguyên liệu cho đúng chuẩn. Chúc các bạn có một sức khỏe dồi dào!


    - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69
    - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
    ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

    - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

    ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
Tags: nhunghuou

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin