Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý cơ bản nhất khi bạn sửa máy tính tại nhà

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi ngocchau, 24 Tháng sáu 2016.

 1. ngocchau Member

  Một vài lưu ý quan trọng khi sửa máy tính tại nhà với nhân viên kỹ thuật
  Hiện nay thị trường PC là một trong những lĩnh vực được chú trọng và phát triển nhất. Kèm theo đó là các dịch vụ ăn theo như buôn bán phụ kiện, sửa chữa đặc biệt là dịch vụ sửa máy tính tại nhà.
  Trên thị trường có vô vàn địa chỉ sửa máy tính tại nhà cho bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn nên chủ động tìm hiểu trước qua các trang web, qua lời giới thiệu của người quen đã sử dụng qua để lựa chọn địa chỉ sửa chữa tốt nhất cho máy tính của mình. Đặc biệt, việc sửa laptop, máy tính có tốt hay không phụ thuộc khá lớn vào tay nghề của các nhân viên kỹ thuật. Một số điều nên chú ý với một nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề. Với đội ngũ kỹ thuật của suamaytinhtainha.com.vn bạn hoàn toàn yên tâm về tay nghề của họ.
  Thực sự chủ động và bình tĩnh xử lý với mọi trường hợp xảy ra. Khi đã đến sửa chữa máy tính tại nhà thì việc bị hỏi han về lỗi gặp phải là điều không thể tránh khỏi. Cần thực sự thông cảm cũng như giải thích rõ cho khách hàng hiểu hơn về vấn đề thiết bị của họ mắc phải cũng như hướng và chi phí khi bạn sửa xong. Điều đó tuy đơn giản nhưng đã tạo được sự tin cậy lớn trong mắt khách hàng với chất lượng dịch vụ công ty của bạn.
  Trong quá trình sửa máy tính tại nhà cần chú trọng đến các thao tác. Công việc của các kỹ thuật viên sẽ diễn ra trong sự quan sát của khách hàng, do đó việc chính xác trong các công đoạn là điều quan trọng để đánh giá chất lượng sửa chữa mà bạn đang thực hiện. Nếu gặp phải những vị khách am hiểu về kỹ thuật cũng như máy tính thì điều này càng cần chú trọng hơn vì họ sẽ biết bạn làm đúng hay sai ở chỗ nào.
  Một chú ý đáng quan tâm khác là sao chép đầy đủ các thông tin dữ liệu trong máy ra ổ nhớ ngoài để tránh làm mất hay lỗi khi đi vào sửa chữa. Việc làm mất các data trong máy tính cá nhân của khách là điều tối kị cần tránh của một nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
  Khi nhận được thông tin khách hàng cần sửa, bạn nên chủ động hỏi qua các tình trạng lỗi mà máy tính của họ gặp phải để có phương hướng giải quyết sơ bộ trước khi đến nơi. Tránh gặp phải tình trạng bó Việc có mặt đúng ngày giờ như đã hẹn với khách là cách giữ chữ tín tối thiểu nhất cần làm được. Hơn nữa, trong khi sửa cũng nên thông báo với họ thời gian bạn sẽ sửa xong hay các lỗi mà máy gặp phải có thể khắc phục được 100% không?
  Với chi phí khi cần thay linh kiện bạn nên nắm rõ và chính xác trước khi thông báo với khách hàng. Với những vấn đề ngoài khả năng kỹ thuật của bạn thì nên xin phép khách hàng cho đem máy về trung tâm của bạn và hứa hẹn cũng như đảm bảo chô họ về chất lượng cũng như thời gian bạn sẽ giao lại máy cho khách.
  Trên đây là những chú ý tương đối quan trọng với một nhân viên kỹ thuật sửa máy tính tại nhà cần nắm rõ. Hơn nữa, đây là nhân tố quyết định lớn đến chất lượng dịch vụ mang tới cho khách hàng. Nếu bạn cần sửa máy tính tại nhà, hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc với chúng tôi theo số hotline : 04.66.723.999
Tags: máy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam