Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lưu ý 5 điều sau bạn sẽ bán hàng online hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi TanPhuVinh, 19 Tháng năm 2016.

 1. TanPhuVinh New Member  1.Chọn sai đối tượng tiếp thị sản phẩm

  Với mỗi một sản phẩm khác nhau thì đối tượng để tiếp cận khách hàng là khác nhau. Việc bạn chọn sai đối tượng tiếp thị sản phẩm sẽ khiến cho bạn mất thời gian và công sức, tiền bạc mà hiệu quả lại gần như không có. Bạn phải xác định rõ khách hàng mục tiêu của bạn như thế nào? Họ có thói quen mua sản phẩm của mình ở đâu? Như thế nào
  2.Thông tin bán không đúng như quảng cáo

  Bạn phải bán hàng đúng như những gì bạn quáng cáo. Đừng đăng lên một giá bạn rồi khi khách hàng gọi điện hỏi lại thấy báo một giá khác. Bạn đã đang làm mất đi lòng tin và thiện cảm mua hàng của khách hàng rồi đó.
  3.Phải chuyên nghiệp khi làm việc

  Bạn phải hiệu rõ nhất về sản phẩm của mình. Tất nhiên khách hàng sẽ rất thích khi hỏi về sản phẩm mà họ có được nhiều thông tin hữu ích. Thái độ tư vấn bán hàng cũng là một yếu tốt tạo lên hiệu quả bán hàng. Bạn chẳng muốn mua hàng của người bán khó tính đúng không? Do đó, tạo ra ấn tượng thiếu chuyên nghiệp và bán hàng chuyên nghiệp thì bạn sẽ bán hàng hiệu quả và bền vững.
  [IMG]

  4.Chăm sóc khách hàng sau bán

  Khâu này cũng quan trọng không kém nhé. Đặt mình vào người mua hàng thì bạn sẽ thích người bán hàng quan tâm và nhớ gì đó về mình đúng không nào. Có rất nhiều người kinh doanh online không hề có khâu chăm sóc khách hàng sau bán, đó là một lỗi lớn vì vô tình bạn có thể đánh mất khách hàng lâu dài và thân thiết của mình đấy. Đó là chưa nói, bạn bè người thân của họ cũng là tiềm năng đáng kể của bạn. Hãy để khách hàng thấy dược bạn thực sự quan tâm và đề cao họ.
  5.Quản lý đơn hàng và thông tin khách hàng là quan trọng

  Việc làm thất thoát, không lưu trữ được thông tin đơn hàng của khách hàng. Hay việc giao sai sản phẩm cho khách cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của bạn. Việc một khách hàng đã từng đặt hàng nhiều lần mà bạn vẫn không lưu thông tin về tên tuổi, mặt hàng đã mua, địa chỉ cũng khiến khách hàng bắt đầu chán bạn. Hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng khi khách hàng của bạn đã nhiều dần lên nhé, nó sẽ giúp bạn quản lý bán hàng vô cùng hiệu quả đó.
  Xem thêm: phan mem quan ly, quản lý bán hàng
  Website: tanphuvinh.com.vn.
  Hotline: 3957.1334 – 0937.206.359

  Add: số143 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam