Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

lưu điện giải pháp tốt nhất cho hộ gia đình

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 22 Tháng chín 2016.

 1. vuthu_elco New Member

  Công suất bo luu dien ups gia đình tùy vào thiết bị sử dụng
  sử dụng bộ lưu điện cho gia đình là cách an toàn nhất để bảo vệ các thiết bị điện, tăng tuổi thọ, bảo đảm khả năng vận hành, chống cúp điện tốt nhất. Thế nên, việc dùng bộ lưu điện không còn xa lạ. Nó là nhu cầu chính đáng của người dùng.

  Nhắc đến bộ lưu điện, chắc hẳn dân kỹ thuật và những người thường tiếp xúc với các sự cố về điện sẽ biết đơn giản hoặc sâu về bộ lưu trữ này. Đây là thiết bị nhằm nâng cao độ tin cậy của dòng điện, giúp dòng điện chạy xuyên suốt. Việc sử dụng thiết bị lưu điện sẽ giúp bạn không còn lo ngại khi sự cố mất điện xảy ra, đặc biệt là trong những ngày hè – đỉnh điểm điện lưới chợp chờn, không ổn định. Bộ lưu điện chính là giải pháp ưu việt nhất mà bạn đang từng.

  Đối với các hộ gia đình thì thiên hướng dùng bộ lưu điện làm nguồn phòng ngừa và thiết bị tương trợ cho các thiết bị điện. trước hết bộ lưu điện sẽ được kết nối với nguồn điện lưới, dòng điên qua bộ lưu điện sẽ được chuyển đổi thành dòng điện có tần số không đổi để cung cấp cho các thiết bị điện. Do các thiết kế này bạn có thể nhận thấy khi nguồn điện lưới bị đứt quãng hoặc bị mất đột ngột thì cũng không ảnh hưởng tới các thiết bị điện trong gia đình bạn, nguồn điện bị mất thì tự động bộ lưu điện sẽ cung cấp một nguồn điện liên tiếp cho các thiết bị điện trong một thời kì nhất định đồng thời sẽ báo tín hiệu cho bạn khi nguồn điện lưới bị mất.
  Khi chọn mua bộ lưu điện, bạn cần chú ý đến công suất của nó. Thông thường, công suất của UPS sẽ phụ thuộc vào:
  + các thiết bị sử dụng trong gia đình bạn: Nếu gia đình bạn sử dụng nhiều thiết bị: máy lạnh, cửa cuốn, máy tính, tủ lạnh, máy giặt… thì nên chọn bộ lưu điện công suất lớn để không bị quá tải khi chạy các thiết bị. Nếu nhu cầu và các thiết bị ít sử dụng thì chọn UPS công suất nhỏ để hợp, ít hao tốn, kiệm ước hoài.
  + thời kì đảm bảo điện năng của bộ lưu điện khi cúp điện: công suất UPS 20kva sẽ quyết định thời kì tích điện của nó. Với bộ lưu điện càng có công suất lớn, khả năng phát điện khi mất điện càng lâu dài, có thể phát điện liên tục đến 10 giờ đồng hồ.
  Để bạn có thể mường tưởng tốt nhất về những công suất của bộ lưu điện gia đình, chúng tôi sẽ lấy ví dụ như sau:
  + Bộ lưu điện công suất 600VA/360W: chạy ổn định, bảo đảm khi gia đình bạn dùng: đèn chiếu sáng, quạt mát, tivi, máy tính
  + Bộ lưu điện công suất 1000VA/600W: vẫn có thể đảm bảo chạy tốt khi tổng công suất dưới 600W, nếu dùng thêm nồi cơm điện, điều hòa, bình nóng lạnh… sẽ bị quá tải.
  Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn công suất cho bộ lưu điện, hãy nhờ viên chức bán hàng tham vấn thêm.
  >>>xem thêm: S dng b lưu đn ups cho máy ch hot đng hoàn ho
Tags: ups

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam