Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lướt web bất cứ đâu quý khách muốn

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 20 Tháng năm 2016.

 1. sim vinaphone chính là một nhân tố không nhỏ góp phần tạo nên sức hút của nhà mạng vinaphone. Sim số đẹp vinaphone đa dạng với nhiều loại khác nhau, mang đến cho người sử hữu những điều may mắn mà họ luôn mong muốn. Sim Tứ quý vinaphone sẽ mang đến cho người sở hữu vinh hoa phú quý, vạn sự đều may. Sim lộc phát vinaphone sẽ đem lại thật nhiều tài lộc. Sim thần tài vinaphone lại có thể mang đến cho người sở hữu tiền bạc vô kể. Còn nhiều nhiều các loại sim số đẹp khác của nhà mạng vinaphone để bạn có thể lựa chọn. Với những bạn tin dùng mạng vinaphone và cảm thấy hài lòng về dịch vụ của nhà mạng này thì không nên bỏ nỡ mà không mang về cho mình một sim số đẹp vinaphone ngay nhé.  Không chỉ nhà mạng Viettel mà nhà mạng vinaphone cũng cung cấp cho khách hàng của họ những gói cước 3G khác nhau để cho khách hàng có thể truy cập mạng từ chiếc điện thoại của mình ở bất cứ đâu. cách đăng ký 3g vinaphone, các bạn có thể chú ý những thông tin mình nêu ra sau đây. Nhà mạng vinaphone cung cấp 4 gói cước 3G giá rẻ gồm có M10, M25, M50, M120, tương ứng với giá cước là 10000, 25000, 50000, và 120000 vnd, bên cạnh đó, nhà mạng này cũng đưa ra 4 gói cước 3G trọn gói bao gồm Max, Max100, Max200 và Maxs, riêng gói cước Maxs là giành cho những thuê bao vinaphone là sinh viên bạn nhé.

  Yêu cầu có thể truy cập mạng ở bất cứ đâu của khách hàng đòi hỏi các nhà mạng phải cung cấp cho họ những gói cước về mạng internet. Đối với nhà mạng Viettel, bạn có thể đăng kí cho mình gói cước mimax của nhà mạng này để đáp ứng cho mình yêu cầu đó. Thông thường, nếu bạn dùng sim tomato của Viettel thì sẽ có thể đăng kí mimax Viettel với cước phí là 70000 đồng/30 ngày sử dụng. Bạn có thể truy cập lên đến 600MB mà không mất thêm bất cứ một chi phí nào khác. Như vậy là bạn có thể thoải mái vào mạng lướt web, xem tin tức hay làm nhiều hơn thế nữa. Để được hướng dẫn về hủy gói cước mimax viettel, bạn có thể gọi đến số tổng đài của Viettel hoặc đến điểm giao dịch của Viettel ở nơi gần nhất để nhận được sự hướng dẫn bạn nhé.
 2. Mobifone cũng là một trong những nhà mạng nắm giữ một lượng khá lớn thị phần mạng di đông trong nước. Nhà mạng này cũng cung cấp đến cho khác hàng một số số tổng đài để tiện cho việc giải đáp cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngày sau đây mình sẽ giải đáp cho các bạn về Số điện thoại tổng đài mobifone. Tổng đài mobifone bao gồm một số đầu số sau:
  • 9090: đây là tổng đài hỗ trợ về các dịch vụ, bạn có thể gọi đến số tổng đài này khi muốn biết về cú pháp đăng kí các dịch vụ mobifone.
  • 18001090: đây là tổng đài trả lời tự đông của nhà mạng vinaphone, bạn sẽ gọi và làm theo từng bước hướng dẫn, tổng đài này là miễn phí đối với người dùng.
  • ngoài ra, mobifone còn triển khai một số tổng đài nhằm phục vụ cho khách hàng là người nước ngoài đó là 9393 bạn nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam