Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lương y Vũ Văn Ngàn đặc trị tất cả các bệnh ngoài da

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phanphu, 14 Tháng một 2013.

 1. phanphu New Member

  Lương y Vũ Văn Ngàn đặc trị tất cả các bệnh ngoài da đã chữa nhiều nơi không khỏi, bệnh kéo dài nhiều năm trở thành mãn, như bệnh vảy nến, Á sừng, tổ đỉa, eczema, nấm đầu, nấm móng tay, nấm nứt đầu vú, nấm cổ tử cung , ngứa toàn thân kéo dài nhiều năm… ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt trong gia đình và xã hội, với tấm lòng thầy thuốc như mẹ hiền hết lòng vì người bệnh, đã chữa cho nhiều người bệnh thành công. Không chỉ là hạnh phúc lớn lao của gia đình mà còn đem lại niềm vui hạnh phúc cho thầy thuốc Vũ Văn Ngàn.

  [IMG] Click để xem kích thước đầy đủ của ảnh
  [IMG]


  Ông đã sử dụng công nghệ thuốc sắc, dạng thuốc viên, thuốc bột, thuốc nước, thuốc tán bỏ phích, hổ trợ cho bệnh nhân khi không có điều kiện sắc thuốc. Bộ y tế đã cho phép và lưu hành nhiều sản phẩm truyền thống trong phạm vi toàn quốc.


  Nhà Thuốc luôn được đảng bộ và bà con gần xa yêu quý, được vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý, siêu cúp thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.


  Lương y cam kết chữa rứt điểm 100% các bệnh ngoài da kể trên sau một liệu trình sử dụng thuốc gia truyền đặc trị Vũ Văn Ngàn.


  [IMG]


  Liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của Lương y Vũ Văn Ngàn để được khám và tư vấn.


  Điện thoại: 0987 493 872 / 0373 595 901


  NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN ĐẶC TRỊ VŨ VĂN NGÀN.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam