Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lúc nào cần thiết bị nghe lén

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi uyentiti39, 27 Tháng tám 2016.

 1. uyentiti39 New Member

  Thiết bị nghe lén các loại gọi điện từ lâu đã được giới yêu thích công nghệ biết đến và được đánh giá cao bởi giá trị mà vật phẩm này đem lại. Ra tay thế nào để chọn được một Thiết bị nghe lén siêu nhỏ ăn nhập với nhu cầu cá nhân chủ nghĩa là câu hỏi được hôn ít người đặt ra. Hãy cùng chúng ta khám phá hiệu quả của loại Máy chuyên dụng để nghe lén này để có sự chọn chính xác.
  Camera mini

  Thiết bị nghe lén siêu nhỏ Lúc nào thì cần ?
  Bạn có khi nào biết rằng hoạt động tình báo bây giờ giảm thiểu được rất nhiều xui xẻo về không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tính mệnh cho mật vụ là nhờ vào đâu.
  [IMG]

  Bạn có con cái đang bước những bước lẫm chẫm đầu tiên vào đời và bạn không biết làm sao để nắm bắt và hiểu rõ những tâm tư và tình cảm của con , từ đó có sự khích lệ khích lệ kịp thời.
  Bạn thấy vợ ( hoặc chồng ) mình gần đây hiện ra những dấu hiệu đáng hoài nghi nhưng bạn không biết cách nào để làm rõ sự cố này được khi mà sáng mai tỉnh dậy thì cả một núi việc làm chờ bạn ngay lập tức.
  tất cả những sự cố vừa nêu sẽ được giải đáp bởi một chiếc Thiết bị nghe lén có kích cỡ siêu nhỏ để các bạn dễ dàng cài đặt và Thay đổi cách ăn mặc mọi vị trí , mọi rợ chỗ. Chiếc máy này được trang bị bởi bảng mạch và chíp cực nhỏ Logite Nano , chíp công nghệ đương đại tiền tiến nhất bây giờ. Hãy khám phá những điều đặc biệt ẩn sâu trong máy này để biết lý do: tại sao một chiếc Thiết bị nghe lén sim gọi điện tinh vi lại có xác xuất làm được những điều tuyệt trần đến vậy.
  Máy nghe lén

  cách thức hoạt động của thiết bị này :
  Thiết bị có 2 công năng đó là:
  1 , Thiết bị nghe lén được tất cả các loại gọi điện khi bạn gọi điện đến thiết bị và Tự động phát hiện khi đối tượng trò chuyện gọi điện
  2 , Định vị vị trí đối tượng qua bản đồ Maps Google
  công năng nghe lén: Bạn kích hoạt máy theo chỉ dẫn kèm theo vật phẩm rồi bạn đặt thiết bị nghe lén siêu nhỏ vào các nơi của đối tượng nếu như: ôtô , xe máy , giỏ xách , hòm xe máy , xe đạp điện…. chiếc máy này sẽ nhanh chóng phát hiện ra đối tượng đang gọi điện cho ai , hay ai đang gọi điện đến cho đối tượng thì máy sẽ gọi điện ngay cho bạn , bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện lên và nghe được hết câu chuyện , máy này khi hoạt động thì không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có gây ra thanh âm , ánh sáng hay tiếng động nào nên đối tượng không hề hay biết.
  Máy chuyên dụng nghe lén hoạt động độc lập như một máy thu âm loại siêu nhỏ len lách vào từng ngóc ngách mà chủ nhân nó request từ đó thu nhặt mọi báo cáo nằm trong vùng phủ sóng của nó. Chẳng những vậy Thiết bị nghe lén từ xa này còn được trang bị loại pin “ siêu khủng ” cho phép nó nằm vùng trong suốt một thì giờ dài mà không để ý thường xuyên thay thế. Báo cáo sau khi được thu nhặt từ máy nằm vùng sẽ được truyền trực tiếp về gọi điện của vị chủ nhân. Đó chính là cách thức hoạt động của chiếc máy độc đáo này.
  Thiết bị nghe lén

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam