Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Luật phá thai ở 1 số quốc gia.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 21 Tháng ba 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Rất nhiều lý do cùng một quyết định lớn như phá thai. Những người khác nhau ở các vùng khác nhau có những ý kiến khác nhau về vấn đề này. Có rất nhiều nước chấp nhận nó như một thực tiễn pháp lý, trong khi có rất nhiều khu vực khác mà xem xét nó như là một tội phạm. Không phân biệt những gì mỗi bộ người nghĩ rằng, điều quan trọng là mỗi người phụ nữ phải biết quyền lợi của mình tùy thuộc vào khu vực cô thuộc về. Là một chủ đề gây tranh cãi đã được thảo luận trong một thời gian dài, điều quan trọng là phải biết những gì là đúng và những gì là chấp nhận được.Còn việc phá thai ở TPHCM sẽ được đề cập đến ở bài viết sau.

  [IMG]

  Các vấn đề liên quan đến phá thai đã được rất nhiều, và tại Hoa Kỳ, phá thai là không hợp pháp đến năm bảy mươi. các nước khác đòi hỏi lý do chính hãng để làm thủ tục này quy phạm pháp luật. Phá thai được cho phép ở các nước khác nhau do các nguyên nhân như

  • Sức khỏe - để đảm bảo rằng người phụ nữ trong tốt nhất của sức khỏe

  • Tâm thần - để đảm bảo rằng sức khỏe tâm thần của người phụ nữ được bảo tồn

  • Dị tật - về việc tìm ra rằng đứa trẻ sẽ có những bất thường hoặc khuyết tật

  • Xã hội - nếu người mẹ / cha là không thể hỗ trợ các con về tài chính


  • Hiếp dâm - khi một cô gái hoặc người phụ nữ trong buộc phải quan hệ tình dục hoặc cưỡng hiếp

  • Cuộc sống - để giúp tiết kiệm cuộc sống của người phụ nữ mang thai

  Những điều kiện này sau đó được phân loại thành các hạn chế pháp lý, không hợp pháp, và cũng cung cấp với các tùy chọn nơi nạo phá thai là hợp pháp trong tam cá nguyệt đầu tiên hoặc thứ hai này, theo đất nước.

  Hoa Kỳ cho phép phá thai trên tất cả các căn cứ nêu. Hầu hết các nước khác cho phép nạo phá thai ba tháng đầu tiên trên các căn cứ nêu trên, và đa số các nước không xem xét việc phá thai theo yêu cầu là hợp pháp.

  Ai Cập, Kenya, Jamaica, Kuwait, Kenya, Hàn Quốc, Maldives, Malawi, Mông Cổ, Nauru, Saudi Arabia, Quần đảo Solomon, United Arab Emirates cho phép phá thai với những hạn chế liên quan đến các điều kiện khác nhau đã được đề cập ở trên. Những hạn chế này được áp dụng, nhưng có thể được thay đổi khi:

  • chồng của người phụ nữ đã đồng ý hoặc nếu các cô gái vị thành niên, được sự đồng ý của cha mẹ được cung cấp.

  • Trong trường hợp hiếp dâm trẻ vị thành niên

  • Nếu bác sĩ hoặc y tế chuyên nghiệp cung cấp tất cả các lý do y tế cần thiết để nhận được các thủ tục được thực hiện.

  Thành phố Vatican, Malta, El Salvador, Chile là hoàn toàn chống lại việc phá thai không có vấn đề gì các lý do có thể. Rất ít quốc gia ủng hộ phá thai do hiếp dâm và lý do xã hội.

  [IMG]
  Nó thực sự là một quyết định nghiêm túc để có, và giữ trong tâm trí rằng sức khỏe của cả mẹ và em bé là quan trọng, quyền của người phụ nữ cũng cần được xem xét. Trong khi hầu hết mọi người sẽ không phải phá thai trên cơ sở đạo đức, tôn giáo và đạo đức, đã có một yêu cầu tuy nhiên do các rủi ro thường được đặt ra đối với sức khỏe của người mẹ.

  Có những người khác nhau hỗ trợ các ý kiến khác nhau về vấn đề này. phá thai ba tháng đầu tiên vẫn rất thích không giống như phá thai ba tháng thứ hai và thứ ba. Trong ba tháng đầu thai nhi vẫn còn trong giai đoạn phát triển mà sẽ không giống như tham gia một cuộc sống như hầu hết mọi người chống phá thai cho các hoạt động như. Giai đoạn này là thời gian tốt nhất để có được phá thai không có vấn đề gì lý do của bạn có thể được.
  Thông tin về phá thai ở TPHCM thì mời bạn xem thêm tại đây.
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam