Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Luận số giấc mơ đi qua cầu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 16 Tháng sáu 2016.

 1. Hôm qua bạn ngủ ngon chứ? Trong giấc ngủ tối qua bạn đã mơ thấy gì? Bạn đã từng mơ thấy mình đi qua một cây cầu được bắc qua những con sông mà phía dưới toàn là nước chảy siết. Đứng trên cầu cảm giác bất an, đi thì lại lung lay lỏng lẻo. Bạn tỉnh dậy và không biết giấc mộng này đem đến điềm báo gì?
  Giải mã những giấc mơ ngày nay đã khá quen thuộc và tìm cho mình những con số may mắn tương ứng với giấc mơ tại kết quả XSMB hôm qua cũng dần trở lên phổ biến. Bài viết luân số giấc mơ đi qua cầu dưới đây sẽ mang đến những lời giải mã cùng những con số vô càng may mắn và có thể thay đổi vận may cho người mơ.
  [IMG]
  Mơ thấy đi qua cầu
  Chiêm bao thấy mình đi qua cầu ý nói người mơ là người có năng lực, có sự thích ứng nhanh, có những suy nghĩ, hành động giải quyết được nhiều công việc êm xuôi trong cùng một lúc. Chiêm bao này cũng dự báo rằng bạn sắp phải có một quyết định quan trọng, nếu điều này thành công bạn sẽ trở lên vô cùng giàu sang.
  Kết quả xổ số ba miền chính xác nhất có tại: https://sites.google.com/site/kqxsmbketquaxosomienbac/
  Trong mơ, bạn thấy người khác đi qua cầu ý nói người mơ là nguời mơ là người nhạy cảm và có nhiều ý tưởng sáng tạo, hoàn thành tốt được những mục tiêu trong thời gian gấp. Đây là một trong những ưu điểm sẽ giúp bạn thăng tiến nhiều trong sự nghiệp và được mọi người trầm trồ, ngưỡng mộ.
  [IMG]
  Con số của giấc mộng
  Mơ thấy đi qua cầu và trượt chân vị ngã xuống nước là điềm báo công việc gặp rắc rối, khó khăn. Để ý nhiều hơn đến những mục tiêu và dự định của mình bởi chúng rất dễ bị lệch hướng đi. Đàn ông có gia đình mơ thấy cùng vợ đi qua cầu là giấc mộng lành, dự báo vợ bạn đang mang bầu đấy!
  Giấc mộng này còn rất nhiều điều để chúng ta khám phá nhưng có lẽ nên để một bài viết khác giải mã chi tiết những bí mật của giấc mơ đi qua cầu này. Như đã nói giấc mơ luôn đi kèm với những con số may mắn và hôm nay con số của chiêm bao đó là: 02 – 34. Hãy đối chiếu tại kết quả XSMB ngày hôm nay xem vận may của mình đến đâu nhé!
Tags: KQXS

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam