Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa mua sim điện thoại tử vi hợp năm sinh ở chỗ nào bây giờ nhỉ

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 31 Tháng tám 2016.

  1. Bạn đang muốn xem sim hop tuoi thì điều trước hết là bạn phải hiểu được ý nghĩa của từng con số đơn lẻ trước đã. Hãy cùng nhau khám phá thôi nào. Con số một là con số được các vị vua chúa thời xa xưa vô cùng tôn sùng, yêu quý bởi nó thể hiện cho sự độc tôn, quyền lực, họ luôn coi trọng số một như là sự khẳng định về sự thống trị một vua 1 đất nước của họ. Con số 2 thì lại tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, nó tượng trưng cho cặp, cho đôi, các người yêu nhau thường mua áo đôi, giày đôi, có cả số điện thoại đôi nữa, con số này cũng rất được coi trọng trong lễ ăn hỏi, hôn nhân.
    Con số 3 là con số thể hiện cho sự vui vẻ, hoạt bát, cũng thể hiện cho sự luật lệ, hay phong tục của cha ông ta thời xưa ví như “Tam tòng, tứ đức” hay “Tam cương ngũ thường”, Vậy thì cũng đủ thấy số 3 được chú trọng như thế nào rồi. Con số 4 ở nhiều vị trí khá là kị với con số này, như ở toàn quốc nó được coi như là cái chết, bởi theo phát âm tiếng Hán là Tứ tương đối giống với chữ Tử của ta, tuy nhiên ở những nơi khác lại tương đối coi trọng con số này đặc biệt là trong Phật giáo kiến trúc. Con số 5 tượng trưng cho sự dung hòa, cân đối, hòa nhã, hòa bình, nó còn tượng trưng cho sự sinh sôi này nở, được yêu thích trong những lễ giống mới hay khánh thành nhà cửa. Con số 6 đại diện cho tài lộc cực kỳ được giới làm ăn buôn bán coi trọng, mọi tín ngưỡng quan điểm của họ đều đi liền với con số 6 này, bởi họ hy vọng nó sẽ làm cho sự nghiệp kinh doanh của họ luôn được thuận lợi xuôi chèo mát mái.
    Con số 7 ở tại Việt Nam cũng tương đối kị bởi nó được coi như sự mất mát, thất thoát, thua lỗ, còn ở một số vị trí khác số 7 được coi như là bùa ngải chống lại tà ma, lối kiến trúc gắn liền với số 7 tạo ra sự an toàn, bất khả xâm phạm. Số 8 cũng giống như số 6 cũng rất được giới doanh nhân ưa chuộng bởi nó thể hiện cho sự phát tài, phát đạt của công việc. Số 9 là con số của sự trường tồn vĩnh cửu, được dùng nhiều trong những lễ mừng thọ nhằm ngụ ý chúc cho người cao tuổi luôn khỏe mạnh để an vui với con cháu.
    Quả là rất nhiều điều thú vị phải không nào, từng con số lại mang 1 ý nghĩa khác nhau tùy theo suy nghĩ phong tục tập qua từng vị trí.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam