Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa chọn và trang trí nội thất phòng làm việc hiện đại, hiệu quả

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 2 Tháng mười hai 2015.

 1. Dung_ThienHa Member

  Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại các cơ quan công ty ngày càng phát triển, để thiết kế một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong các mẫu thiết kế. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế nhanh nhẹn, có khả năng tư duy sáng tạo cao trong lĩnh vực để đưa ra những mẫu thiết kế khác nhau hiện đại, độc đáo, phong cách phù hợp với từng doanh nghiệp và tính chất công việc khác nhau.
  LK-20N-05
  [IMG]
  Tùy từng tính chất công việc, diện tích của phòng làm việc mà chúng tôi sẽ có những mẫu thiết kế tạo sự khác biệt, phong cách riêng. Như phòng giám đốc, phòng làm việc nhân viên, phòng chờ…khác với không gian phòng làm việc của nhân viên bình thường, thiết kế nội thất phòng lãnh đạo sẽ được thiết kế sang trọng, cao cấp, ấn tượng hơn và thể hiện được uy quyền, quyền lực của người đứng đầu công ty. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, sở thích và phong cách làm việc riêng của lãnh đạo mà có sự lựa chọn trang trí nội thất thông minh nhất. Bàn ghế làm việc giám đốc được thiết kế kiểu dáng hiện đại cùng với các đường nét trang trí hoạt tiết làm toát lên vẻ trang trọng, uy nghiêm của người sử dụng cũng như không gian làm việc.
  Ghế chân quỳ GL406
  [IMG]
  Phòng làm việc của nhân viên được các cán bộ doanh nghiệp quan tâm thiết kế mang lại một không gian làm việc hiện đại, độc đáo, tâm trạng vui vẻ giúp mọi người giải quyết công việc hiệu quả hơn và tăng khả năng phát huy sự sáng tạo đóng góp những ý kiến quan trọng cho sự thúc đẩy phát triển công ty. Để hoàn toàn yên tâm cho không gian làm việc của đơn vị mình hãy liên lạc đến Nội thất thiên Hà để có mẫu thiết kế hoàn hảo nhất, một số sản phẩm nội thất văn phòng sang trọng của chúng tôi: Ghế văn phòng, Bàn hội trường cao cấp, Tủ tài liệu văn phòng, Ghế giám đốc hòa phát …đều đảm bảo cả về chất lượng kiểu dáng và giá cả hợp lý nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam