Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa chọn tuyệt vời cho mức giá đồng hồ Seiko chính hãng dưới 10 triệu

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi danghongquang, 23 Tháng chín 2015.

 1. danghongquang New Member

  [IMG]


  Có lẽ với những hãng nổi tiếng như seiko, thì việc người tiêu dùng quan tâm đến giá đồng hồ Seiko chính hãng của nó là chuyện hết sức bình thường. Và giá đồng hồ seiko chính hãng trong khoảng giá 10 triệu đồng là mức được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vậy ở phân khúc giá đó thì có những loại đồng hồ seiko nào?
  Tham khảo bài viết về giá đồng hồ Seiko tại đây:
  Giá đồng hồ Seiko chính hãng không còn lo lắng với phái nữ

  Thương hiệu đến từ Nhật Bản – seiko từ khi ra đời cho đến nay đã cho ra 6 dòng sản phẩm đồng hồ từ bình dân đến cao cấp, được người tiêu dùng ở rất nhiều quốc gia ưa chuộng. Những sản phẩm có mệnh giá nhỏ nhất là ở tầm giá 2 triệu đồng. Cao hơn nữa có thể là 5 triệu đồng, 13 triệu đồng, cho đến hàng chục triệu đồng. Dù khách hàng có yêu cầu cao như thế nào thì seiko cũng có thể đáp ứng được.
  [IMG]

  Ở tầm giá đồng hồ seiko chính hãng 10 triệu đồng, người tiêu dùng có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm thuộc dòng:
  - Seiko Presage: là dòng đồng hồ automatic chất lượng cao của seiko.
  - Đồng hồ Seiko Kinetic: là dòng sản phẩm tích hợp ưu điểm về độ chính xác của máy đồng hồ điện tử và giống máy cơ ở chỗ không cần dùng pin.
  - Seiko quartz chronograph: hầu hết những tinh túy của dòng đồng hồ điện tử Nhật Bản đều được tích tụ trong những chiếc quartz chronograph của seiko thì liệu còn gì có thể tuyệt vời hơn?
  [IMG]

  Để liệt kê hết các lựa chọn cho mức giá đồng hồ Seiko chính hãng dưới 10 triệu thật sự rất khó. Nếu bạn muốn biết thêm về dòng đồng hồ Seiko nào khác, hãy để lại tin nhắn cho mình nhé

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam