Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa chọn thiết kế tủ locker cao cấp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 1 Tháng mười hai 2015.

 1. Dung_ThienHa Member

  Tủ văn phòng hiện đại, sang trọng là một sản phẩm nội thất quan trọng, không thể thiếu trong các cơ quan doanh nghiệp hiện nay. Tủ tài liệu văn phòng vừa có tác dụng lưu trữ bảo quản các tập hồ sơ, công văn quan trọng của công ty một cách an toàn vừa mang lại không gian làm việc thoải mái, thoáng đãng và có tính thẩm mỹ cao. Để có được sự lựa chọn thông minh cho không gian phòng làm việc không hề khó khăn vì hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng khác nhau như Tủ sắt xuân hòa, Tủ locker…đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  Tủ tài liệu Giám đốc THTL14
  [IMG]
  Tủ đựng tài liệu văn phòng được làm bằng hai chất liệu chính là sắt và gỗ, tùy từng tính chất công việc và không gian văn phòng mà bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với đơn vị mình. Tại các thư viện, trường học, siêu thị thì Tủ sắt sang trọng được thiết kế với nhiều khoang chứa đồ giúp bảo quản an toàn các đồ dùng của khách hàng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đối với văn phòng làm việc của các cơ quan doanh nghiệp thì tủ tài liệu văn phòng được làm bằng chất liệu gỗ được lựa chọn nhiều nhất, vì nó được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại mang lại một không gian sang trọng và cao cấp hơn.
  TỦ SẮT CA-1A-L
  [IMG]
  Lựa chọn màu sắc tủ phải có được sự đồng bộ với các sản phẩm nội thất văn phòng khác như bàn ghế làm việc hoặc lựa chọn màu sắc đặc trưng để mang lại điểm nhấn ấn tượng cho phòng làm việc, một không gian hoàn hảo nhất. Nếu không gian phòng làm việc có diện tích rộng rãi thì vấn đề lựa chọn tủ tài liệu cao cấp được dễ dàng hơn, mang lại nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian với các sản phẩm có thiết kế cầu kỳ, sang trọng. Diện tích phòng nhỏ thì các tủ hồ sơ được thiết kế đơn giản, trang nhã vừa giúp bạn tận dụng tối đa diện tích mà vẫn mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam