Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa chọn thảm sàn cầu lông nào cho nhà thi đấu

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Ngocquy261, 16 Tháng tám 2016.

 1. Ngocquy261 Member

  Với nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống vật chất tinh thần người dân ngày một nâng cao thì hoạt động thể dục thể thao dần trở thành nhu cầu cấp thiết của mỗi người. Một trong những môn thể thao hiện nay đang được phổ biến rộng rãi và là sự lựa chọn cần thiết để nâng cao sức khỏe bản thân là môn cầu lông. Đây là môn thể thao được chuộng tại Việt Nam, ở mọi lứa tuổi và mọi nơi như trường học, công sở, các khu vui chơi giải trí hoặc nhà thi đấu dành cho các vận động viên.

  Và để đảm bảo cho việc thi đấu an toàn thì mặt sàn của sân phải đảm bảo chất lượng và việc lựa chọn thảm sàn cầu lông nào để lót sàn là yếu tố cực kì quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng của các vận động viên lúc đang thi đấu.

  [IMG]
  Thông thường người ta sử dụng thảm sàn cầu lông màu xanh, tuy nhiên không nhất thiết cứ phải thảm màu xanh, chúng ta có thể dùng màu vân gỗ để lót sân cầu lông.
  Một số dòng sản phẩm để lót sàn sân cầu lông như :
  - Asiaflor Sports Flooring
  - LG Rexcourt
  - Gerflor Taraflex…
  3 thương hiệu này là giải pháp chất lượng cho một sân tập hoặc thi đấu đúng nghĩa.

  Bởi vì đây là sản phẩm sản xuất theo dây chuyền ứng dụng cho nhà thi đấu cầu lông, đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng sân chơi cầu lông.
  Được cấu tạo từ những hạt nguyên liệu pvc tổng hợp dẻo, liên kết với nhau, phủ 1 lớp sản phẩm đa năng và trên cùng phủ lớp vinyl trên bề mặt cho phép chồng trầy, chống mòn, chống hư, lau chùi dễ dàng.

  [IMG]
  Với xu hướng phát triển đang ngày một đi lên và nhu cầu về tập luyện để có sức khỏe tốt ngày càng nhiều .Vì vậy mà nhiều đơn vị tập trung vào các dự án thi công nhà thi đấu cầu lông, sàn cầu lông, sàn thể thao đa năng được mở rộng

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thảm sàn cầu lông trên toàn quốc. Với phương châm chất lượng sản phẩm là thương hiệu, sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là lợi nhuận. Chúng tôi đã và đang mang đến cho quý khách dòng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, để đảm bảo quá trình thi đấu và tập luyện tốt nhất cho các vận động viên khi thi đấu và tập luyện.

  Công Ty TNHH Vinafloor - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :
  Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty Vinafloor
  26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
  Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
  Email liên hệ: vinafloorgroup@gmail.com
  ĐT: 0978.570.245 (A.Nam)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam