Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa chọn tên Domain ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 5 Tháng chín 2015.

 1. Với xu thế công nghệ phát triển như hiện nay kéo theo đó là tốc độ truyền thông đa phương tiện cũng đa dạng hóa. Nếu bạn đang có mục đích xây dựng thiet ke web, một blog chuyên nghiệp thì đầu tiên cái bạn cần chính là mua một domain gia re trên thị trường cho blog, website đó.

  [IMG]

  Nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho một được một tên miền ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình chính vì vầy khi đắng ký một domain chúng ta cần thực hiện theo những nguyên tác cơ bản như là:
  - Trước hết bạn phải xác định mục đich của mình làm website, blog về những chủ đề gì? Nội dung website, blog sẽ viết đưa vào sẽ viết về gì?

  - Sau khi biết được các thông tin về nội dung, chủ đề của website, blog của bạn thì chúng ta sẽ viết ra một loạt các từ khóa liên quan đến chủ đề mà ta đang làm.

  Chúng ta phải lập được một danh sách các ý tưởng về từ khóa quan trọng liên quan nhất :
  - Suy nghĩ liên tưởng và tập hợp bằng cách thủ công nhất đó là sử dụng các kiến thức cá nhân.

  - Giả sử khi chúng ta thực hiện webiste có chủ đề về “âm nhạc” nôi dung về “nghe nhạc online” thì ta có thể lọc ra một số từ khóa liên quan ngay bằng cách nghĩ đến các từ đồng nghĩa hay cùng chủ đề nội dung như: âm nhạc số, nghe nhạc online, nhạc online, nhạc online hay,....

  - Sử dụng các công cụ hỗ trợ trong đó chủ yếu là các công cụ gợi ý từ khóa, tạo các từ khóa theo ý tưởng của bạn.

  - Bạn có thể truy cập các trang website tìm kiếm như : google, yahoo, coccoc, bing….. tại đây bạn sẽ đánh vào đó cụm tự khóa chính nhất vào box tìm kiếm chúng ta sẽ thấy một số cụm từ khóa gợi ý.

  - Sử dụng công cụ tìm từ khóa, ý tưởng từ khóa của Google để lọc các từ khóa chính cho riêng mình rồi đăng ký tạo tài khoản.

  - Sau khi vào được công cụ lên kế hoạch từ khóa bạn cần gõ từ khóa chính, từ khóa gốc vào hộp tìm ý tưởng từ khóa và các nhóm quảng cáo mới.

  - Tiếp đó bạn chọn mục tiêu, quốc gia, ngôn ngữ ,,, mà bạn muốn website, blog muốn hướng tới. Cuối cùng là lấy ý tưởng cho từ khóa đó.

  - Ngoài ra bạn có thể sử dụng rất nhiều các tool, công cụ gợi ý từ khóa trực tuyến khác nhau để thực hiện các thao tác giống như trên. Nếu bạn dùng quen hoặc thấy tiện với công cụ nào thì bạn có thể dùng công cụ đó.

  Đây là bước cuối cùng khi đã có ý tưởng và hệ thống từ khóa liên quan chúng ta sẽ lọc ra các từ khóa chính để chọn làm domain cho website, blog

  Theo mình biết với kinh nghiệm là nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam lâu năm, Nhân hòa một trong những cái tên được nhắc đến khi lựa chọn dịch vụ về tên miền, hosting gia re và các dịch vụ về server gia re, may chu ao gia re, vps gia re... khuyên các tổ chức, cá nhân khi đăng ký tên miền nên quan tâm tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà đăng ký tên miền uy tín, lâu năm có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn, đăng ký một tên miền phù hợp nhanh chóng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam