Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa chọn sàn gỗ cho ngôi nhà hiện đại của bạn như thế nào

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nhung.eriko, 7 Tháng năm 2016.

 1. nhung.eriko New Member

  Với yêu cầu ngày càng cáo về chất lượng của các loại ván sàn, không chỉ dừng lại ở mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, chất lượng vấn gỗ tuyể hảo, mà còn cần phải có tính thân thiện, an toàn với môi trường sống . Đây được coi là tiêu chí hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sản phẩm Sàn gỗ inovar 8mm
  Đó là lí do từ năm 2014 trở lại đây, thị trường chứng kiến hàng loạt các thương hiệu sàn gỗ châu Âu lần lượt được ra mắt, Điều này đã tạo ra một sự sôi động chưa từng có trên thị trường sàn gỗ cao cấp tại Việt Nam.. sàn gỗ công nghiệp Từ năm 2009 - 2013 : Đến lúc này dường như người tiêu dùng đã nhận ra được những sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc không tốt như họ vẫn nghĩ. Và họ đã bắt đầu chú ý hơn đến các sản phẩm sàn gỗ thật sự có chất lượng và mang lại nhiều giá trị.
  Đây chính là thời điểm các loại sàn gỗ Malaysia và Thái Lan lên ngôi với tính siêu chịu nước đặc trưng trong từng sản phẩm. + Dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có điểm mạnh ở giá thành cạnh tranh, tính cơ động cao, mẫu mã phong phú, sàn gỗ Newsky, sàn gỗ Sutra, , sàn gỗ Wilson, sàn gỗ robina malaysia ,.. vẫn luôn là mối quan tama hàng đầu từ các nhà thầu, những công trình dân dụng và thương mại.
  Địa chỉ liên hệ:
  Showroom: 23 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Văn phòng: 38 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6285 2932 | Hotline: 0916.422.522
  Email:
  sandep.jsc@gmail.com


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam