Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

LỰA CHỌN MÁY BƠM CHÌM TỐT NHẤT

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi dienmayhangphu, 30 Tháng mười hai 2015.

 1. dienmayhangphu New Member

  Việc xuất hiện nhiều loại máy bơm chìm trên thị trường hiện nay đã làm cho người tiêu dùng không biết lựa chọn máy bơm nào phù hợp ?thương hiệu nào uy tín?cũng như đại lý phân phối tốt nhất,hôm Cty Thuận Hiệp Thành xin tư vấn cách lựa chọn đúng dòng máy bơm chìm phù hợp nhất với thương hiệu bơm chìm Mastra nhập khẩu đã được kiểm định chất lượng từ các doanh nghiệp và người dân.
  Để hiệu quả nhất, phải chọn lựa đúng loại máy bơm:
  - Mực nước ngầm không quá 5 m, dùng loại máy bơm cánh thông thường.
  - Mực nước ngầm là 5-9 m, có thể lựa chọn giữa máy bơm cánh trục ngang với các loại máy bơm hút khác.
  - Mực nước ngầm 10-60 m, phải dùng đến các loại máy bơm giếng sâu, bơm pittông có cần đẩy, bơm dùng khí nén, máy bơm trục ngang có bơm tia lắp ở đầu ống hút, thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.- Mực nước ngầm sâu đến 60-100 m, thì phải dùng bơm giếng rất sâu (bơm chìm hay bơm ly tâm có trục truyền động đặc biệt) hoặc bơm dùng khí nén để đưa nước lên mặt đất.
  Trường hợp nước bơm chìm hút bùn mastra yếu hay rất yếu nhà bạn ở cuối đường ống, thông thường hay sử dụng loại bơm jet (bơm trục ngang). Loại bơm này có thể làm việc trong điều kiện thiếu nước và không cần mồi nước, vừa có thể đẩy nước lên cao đến 42 m đối với loại 1 ngựa cho lưu lượng 3 m3/giờ. Loại 1,5 và 2 ngựa có lưu lượng 6 m3/giờ. Loại của Đài Loan và của Nhật có công suất 1 ngựa (vừa hút và đẩy nhưng phải có nước mới hoạt động được) giá khoảng 800.000-850.000 đồng. Sản phẩm 1 ngựa của Italy vừa đẩy và hút, có thể hoạt động trong điều kiện không có nước giá 1.300.000 đồng.
  Khi nguồn nước thủy cục yếu, dùng loại bơm hút nước thải mastra để làm tăng thêm áp lực nước cho máy giặt, máy nước nóng, buồng tắm có vòi sen... Thông dụng có loại 1/4 ngựa của Nhật lưu lượng 2 m3/giờ và chiều cao cột nước có thể đến 35 m (giá khoảng: 950.000 đồng). Ngoài ra còn có những loại bơm nước có cùng công suất 1/4 ngựa của Italy và Đài Loan (cũ) với giá 950.000 đồng và 350.000 đồng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ sản phẩm máy bơm chìm Mastra tại cty Thuận Hiệp Thành.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam