Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa chọn mẫu mã tủ bếp phù hợp cho dung tích bếp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ozil94d9, 8 Tháng ba 2016.

 1. ozil94d9 Member

  Tùy thuộc vào khoảng trống bếp và chế độ ánh sáng trong gian bếp của khách hàng mà chúng tôi với những đo đạc, tư vấn và bề ngoài cụ thể về kích thước, kiểu dáng cũng như màu sắc tủ bếp gỗ xoan đào để ưa thích với những bắt buộc và gian bếp của các bạn.
  một. Hình dáng kiểu cách:
  Thông thường với các kiểu tủ bếp như sau:
  - Tủ bếp hình chữ I
  - Kiểu hình chữ L
  - Kiểu hình chữ U
  lúc chúng tôi nhận được yêu cầu thiết kế tủ bếp của người dùng, chúng tôi sẽ kiểu dáng tới đo đạc và tư vấn cho người dùng về hình dáng, màu sắc, chất liệu của bộ tủ hoàn toàn miễn phí.
  Việc ngoại hình chỉ hoàn thành lúc khách hàng đồng ý duyệt bản vẽ mẫu mã tủ bếp xoan đào của chúng tôi.
  Chất liệu:
  - các mẫu gỗ 100% khi không, được tẩm sấy, xử lý chống cong vênh, ẩm mốc, mối mọt của môi trường thời tiết Việt Nam.
  - Bề mặt tủ bếp phủ Melamin chống xước, rộng rãi về mầu sắc để người mua tìm lựa. Giá tủ bếp gỗ cũng rất thấp ưa thích có tất cả khách hàng Việt Nam.
  Nội thất Quốc Cường hân hạnh được dùng cho khách hàng.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay