Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa chọn macbook pro retina 13 inch mới nhất

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 23 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Apple đã cải tiến bộ chíp xử lý Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell mới nhất cho các dòng macbook pro retina 13 inchmacbook air 11 inch. Sự kết hợp giữa bộ xử lí Intel lõi tứ thế hệ thứ 5 và lõi kép, tốc độ vi xử lý của macbook pro retina 13 inch được nâng lên Core i7 8 nhân tốc độ xử lí 2.2 GHz, bộ nhớ Flash PCIe, kết nối Wi-Fi 802.11ac cùng với màn hình Retina giúp macbook hoàn toàn có khả năng xử lí mau chóng với hiệu suất cao, bất chấp chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Từ chỉnh sửa hình ảnh cho đến duyệt web, mọi thứ đều được xử lí mượt mà và tốc độ siêu nhanh mà vẫn tiết kiệm pin.
  [IMG]
  macbook pro retina có hơn 5 triệu điểm ảnh. Với độ phân giải 2560 x 1600, bạn có xác xuất nhìn rõ từng chi tiết của hình ảnh trên màn hình macbook pro retina sắc nét nhất. Màn hình hiển thị của macbook pro retina cũng làm giảm độ chói khi nhìn nghiêng vẫn duy trì màu sắc đáng kinh ngạc và chất lượng. Trong thực tiễn, nó có một tỷ lệ tương phản khá cao, hơn 29 phần trăm so với một tiêu chuẩn macbook pro retina 13 inch ở màn hình hiển thị.
  [IMG]
  Với version the new macbook đã công bố, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn khác khi thao tác trên Touch Pad của laptop. Dùng 4 cảm biến Force mới đặt ở 4 góc. Các trackpad bình thường sẽ rất khó khăn để nhận được các thao tác chạm ở các vị trí gần bàn phím. Các cảm biến Force của the new macbook sẽ nhận diện bạn chạm vào đâu trên bề mặt trackpad và chuyển di nhẹ trackpad về phía chúng ta để nhận diện chính xác hơn. Ngoài ra , bàn di chuột của the new macbook được tích hợp thêm thêm tính năng cảm nhận lực nhấn của người dùng. Bạn có thể thêm các thao tác nhấn mạnh hay nhấn yếu để thực hiện những sai khiến ứng với. Bàn di này song song nhận được ngón tay nào đang tương tác để thay đổi mức nhận lực tương ứng.
  Xem thêm: macbook air 11 inch, macbook air 12 inch
Tags: de ban

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam