Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa chọn kích thước phòng tắm hơi mini phù hợp với nhu cầu như thế nào

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vuphu160892, 11 Tháng mười 2018.

 1. vuphu160892 Member

  Bên cạnh vấn đề chất lượng thì kích thước phòng tắm hơi mini cũng rất được khách hàng chú ý. kích thước quyết định khá nhiều đến giá tiền và tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả xông hơi nên bạn phải hết sức chú ý. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được kích tấc phù hợp nhất với giá tiền lắp đặt phòng tắm hơi mini phù hợp với tiêu chí.

  Nếu bạn chỉ có mong muốn xông hơi cá nhân thì nên ưu tiên sử dụng kích thước phòng tắm xông hơi mini 900x900x2150(mm) hoặc nhỏ hơn. Mẫu kích thước này trên thị trường còn có tên gọi khác là phòng tắm xông hơi mini. Vẫn đầy đủ các trang thiết bị, vị trí chỗ ngồi thoải mái, không gây ra cảm giác khó chịu khi xông hơi. Bên ngoài trông có vẻ khá dễ dàng vì thế tầm giá cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều so với việc bạn sử dụng phòng có kích tấc lớn hơn.

  Kích thước phòng xông hơi mini cho gia đình hạt hiền từ 2 người cùng xông thì sao? lựa chọn phù hợp nhất cho bạn lúc này đó chính là thiết kế 1000x1000x2150 (mm). Nhìn qua chỉ rộng hơn phòng đơn mini một chút nhưng lại khá rộng rãi. thể nghiệm cả hai người cùng vào xông đều nhận ra thoáng và không hề ngột ngạt. Chiều cao sẽ được ưu tiên giúp người sử dụng có thể làm mới tư thế một cách dễ dàng. đồng thời, cách phân chia trang thiết bị cũng được sắp đặt gọn gàng và theo từng vùng riêng.

  Kích thước phòng xông hơi mini cho 3 người trở lên cùng xông sẽ có hai gợi ý. thứ 1, diện tích phòng là 1500x1500x2150 (mm) hoặc 1700x750x2150 (mm). Cả hai kích thước phòng đều đáp ứng tốt yêu cầu xông hơi cho từ 3 người. Một số không gian thừa được tận dụng tối đa hoặc phá bỏ để thiết kế cho vị trí khác tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn mẫu phòng này để lắp đặt tại nhà. Đó cũng là một cách hữu hiệu để hâm nóng tình cảm, giúp các thành viên hiểu nhau hơn.

  Hi vọng với những trả lời ở trên sẽ giúp bạn chọn lựa được kích thước phòng tắm xông hơi mini hợp nhất với mục tiêu sử dụng, tránh lãng phí cũng như thể hiện mình là một người rất tinh tế trong cuộc sống.

  Xem thêm nội dung tại: Gợi ý mua kích thước phòng tắm hơi mini hợp với tiêu chí
Tags: may

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam