Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa chọn domain, hosting như nào phù hợp cho Website

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 21 Tháng chín 2015.

 1. Trước khi tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ Tên miền và hosting. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 9/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MÁY CHỦ ẢO (CLOUD SSD VPS)

  Hiện nay, việc thiet ke web riêng để sở hữu một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của một công ty hay tổ chức cá nhân là một việc làm thiết yếu và quan trọng.

  [IMG]

  Tuy nhiên để lựa chọn được tên miền cũng như dịch vụ hosting phù hợp và ấn tượng cho website cũng là điều khiến cho các chủ doanh nghiệp băn khoăn và suy nghĩ. Dưới đây là một vài lời khuyên tổng hợp dành cho khách hàng khi quyết định lựa chọn 2 dịch vụ này.

  1. Đặt tên cho website (Domain Name)

  Tên miền (Domain Name) là định danh duy nhất của website trên Internet thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước. Chính vì vậy, để lựa chọn được một tên miền giá rẻ phù hợp và ấn tượng là việc làm tối quan trọng, ảnh hưởng lớn đến quá trình gây dựng thương hiệu sau này của chính doanh nghiệp mà không phải ai cũng có thể thành công.

  Những tên miền phổ biến chủ yếu mang nội dung tên công ty, mô tả chức năng, công việc hoặc định hướng kinh doanh của doanh nghiệp. Nhưng do số lượng website tăng mạnh trong những năm gần đây, việc trùng tên và tên miền đại trà là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy bên cạnh việc lựa chọn tên miền gắn liền với mục đích hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp, bạn cũng cần chú ý tìm kiếm những tên miền ấn tượng và tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ khác.

  Một khía cạnh cần phải lưu ý là tên miền của công ty bạn nên rõ ràng, dễ đọc, dễ nhớ, tránh gây nhầm lẫn khi đọc qua điện thoại hoặc khó phát âm. Tóm lại, phương châm chọn tên miền của bạn cần phải đề cao những tiêu chí sau: ngắn gọn - ấn tượng – nội dung trọng tâm.

  2. Lựa chọn gói web hosting phù hợp

  Nhà cung cấp hosting sẽ cấu hình website của bạn và bảo đảm cho nó có thể được truy cập 24/24. Vì vậy, việc chọn một nhà cung cấp tin cậy để bảo đảm cho website luôn luôn được truy cập tốt là một điều quan trọng. Tuy nhiên mỗi nhà cung cấp có những gói web hosting với dung lượng khác nhau, bạn chỉ nên yêu cầu gói phù hợp với quy mô hiện tại của doanh nghiệp và khi có nhu cầu mở rộng, bạn có thể nâng cấp dễ dàng.

  Khi thị trường Hosting đã có nhiều cạnh tranh, các doanh nghiệp cũng được hưởng lợi từ các gói Hosting hấp dẫn của các nhà cung cấp. Chính vì vậy bạn cần có sự lựa chọn sáng suốt để có được gói hosting gia re nhưng chất lượng tốt và phù hợp với quy mô doanh nghiệp của bạn.

  Nhà cung cấp dịch vụ về Tên miền, Hosting tốt hiện nay ?

  Hiện nay trên thị trường để mà lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng không phải dễ dàng gì. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Nhân hòa, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ về tên miền, Hosting uy tín lâu năm và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Với kinh nghiệm lâu năm được biết đến trên thị trường là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và tên miền quốc gia Việt Nam, dịch vụ Hosting và các dịch vụ về máy chủ, server gia re, vps gia re.... cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn, đăng ký tên miền hay dịch vụ Hosting phù hợp, nhanh chóng.

  Nhân hòa luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Nhân hòa đang có chương trình KHUYẾN MÃI TÊN MIỀN MỞ RỘNG - THÁNG 9/2015. Hãy tham gia ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn.

  [IMG]

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam