Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lựa chọn địa chỉ xăm môi đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi maily16, 11 Tháng mười 2016.

 1. maily16 Member

  Các công nghệ, kỹ thuật phun xăm cũ thường có nhiều điểm hạn chế, gây đau sưng hoặc khiến màu môi không lên chuẩn hay bền màu bởi vậy lựa chọn chính xác công nghệ phun xăm môi tự nhiên là rất quan trọng.

  CÂU HỎI:
  Chào chuyên viên, môi của tôi bị thâm bẩm sinh nên đi đâu cũng phải dùng son môi để che khuyết điểm. Nhưng khổ cái dùng son nhiều lại gây khô môi nên tôi đang định đi phun xăm để môi mềm và màu môi được đẹp hơn. Không biết xăm môi đẹp tự nhiên ở thẩm mỹ viện nào và xăm môi tự nhiên có đau sưng nhiều không thưa chuyên viên? Rất mong nhận được lời giải đáp sớm từ chuyên viên! (Nguyễn Thu Hương, 26 tuổi, Hà Nội)
  GIẢI ĐÁP:
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Lavender. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề xăm môi đẹp tự nhiên và xăm môi có đau sưng không, chuyên viên phun xăm Top 3 Hàn Quốc Kim Sung Eun của chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Lựa chọn địa chỉ phun môi đẹp tự nhiên
  Xăm môi tuy không phải là một kỹ thuật khó nhưng để phun môi tự nhiên, lên màu bền, chuẩn thì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bởi vậy, nếu muốn lựa chọn được địa chỉ xăm môi uy tín, chất lượng, bạn cần chú ý những vấn đề sau:
  - Lựa chọn địa chỉ có công nghệ phun xăm tiên tiến, hiện đại:
  [IMG]
  Cần lựa chọn kỹ công nghệ xăm môi
  - Tìm hiểu về đội ngũ chuyên viên phun xăm tự nhiên tại địa chỉ bạn dự định phun xăm:
  >> chăm sóc môi sau khi xăm
  Tay nghề của chuyên viên phun xăm quyết định tới hơn 50% thành công của một ca phun môi nên nếu bạn muốn xăm môi đẹp tự nhiên, nên chọn chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  - Mực phun xăm môi đẹp đảm bảo chất lượng:
  Để xăm môi đẹp tự nhiên, chất lượng mực xăm là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn nên chọn loại mực xăm chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không gây kích ứng da, đảm bảo độ bền và bám màu tốt.
Tags: lavender

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam