Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lũ bao vây cô lập khu di tích Yên Tử

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi tienmanh0211, 28 Tháng mười 2015.

 1. tienmanh0211 New Member

  Trao đổi với PV Dân trí ông Lê Tiến Dũng, Phó ban quản lý di tích Yên Tử (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, từ sáng sớm nay 3/8 đến thời điểm hiện tại, tại núi Yên Tử liên tục xảy ra mưa lớn và lũ. Nước lũ từ núi cao đổ xuống khiến cho lượng nước từ các suối dâng cao. Lũ cuốn qua 4 đập tràn của 4 con suối chảy qua di tích cao từ 0,5 đến 2 mét.
  Tại các sườn, đỉnh núi, đặc biệt là khu vực dốc Quảng Hải đang xảy ra sạt lở. Ban quản lý di tích đã có thông báo nghiêm cấm mọi hoạt động đi vào di tích để đảm bảo an toàn. Hiện ban quản lý cũng đang huy động máy xúc để dọn đường, giải tỏa ách tắc giao thông.
  [IMG]

  Yên Tử đang bị cô lập. (Ảnh chụp sáng 3/8)

  Tại phim trường cổ trang trong khu vực Yên Tử, các công nhân đang làm việc tại đây bị cô lập. Chiều qua 2/8, các công nhân được tiếp tế thực phẩm, từ sáng đến nay mọi hoạt động như ngưng trệ. Nhiều thiết bị phim trường, máy móc thi công đã bị hư hỏng do mưa lũ.
  [IMG]

  Khắc phục sạt núi tại Yên Tử

  Theo thống kê sơ bộ, tính riêng thành phố Uông Bí đã có hơn 500 nhà dân bị ngập nặng toàn bộ số dân trong khu vực đã được di chuyển đến nơi an toàn. Thiệt hại bước đầu tại Uông Bí do mưa lũ gây ra được xác định khoảng hơn 60 tỷ đồng.
Tags: tin tuc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam