Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lột bao quy đầu là gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cuongcung, 22 Tháng một 2016.

 1. cuongcung New Member

  Lột bao quy đầu là việc rất cấp bách đối với con trai . Nếu bao quy đầu không được lột thì thiếu niên sẽ bị mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu. một số hình dạng khác thường ở bao quy đầu này có thể tạo ra những ảnh hưởng trầm trọng cho sức khỏe và chức năng sinh dục của thanh niên . Vậy lộn bao quy đầu là gì? sau đây một vài bạn hãy cùng tìm tòi về các vấn đề này qua nội dung giải đáp sau đây .

  tìm tòi về vấn đề lộn bao quy đầu là gì?

  Khi một vài bé trai sinh ra, phần bao quy đầu đã bọc lấy quy đầu tuy vậy khi đến khoảng 5 tuổi bao quy đầu của một số bé trai sẽ tự tuột xuống để lộ phần quy đầu ra. Việc tuột bao quy đầu là biểu hiện sinh lý rất tự nhiên ở con trai khi còn nhỏ. Quy đầu được lộ ra là điều vô cùng quan trọng vì khi đó dương vật của thanh niên mới có thể gia tăng toàn diện. bên cạnh đó quy đầu lộ ra cũng sẽ giúp con trai dễ dàng vệ sinh vùng quy đầu hơn từ đó sẽ tránh được các bệnh nhiễm khuẩn nam khoa.

  một số trường hợp mà bao quy đầu không thể tự tuột xuống được thì cần phải thực hiện lộn bao quy đầu. Vậy lột bao quy đầu là gì? lột bao quy đầu là 1 hướng thủ công, an toàn, không gây đau đớn mà phái mạnh hoặc vài bậc phụ huynh có thể sử dụng tại nhà. Để lột bao quy đầu trước tiên một vài bạn cần vệ sinh tay và cơ quan sinh dục sạch sẽ. Tiếp đến dùng tay kéo ngang phần bao quy đầu ra cho đến khi cảm thấy đau thì thôi. Thao tác này nhằm hướng đến để bao quy đầu giãn ra. Sau khi kéo ngang thì lại tiếp tục áp dụng 2 tay kéo căng bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu về phía bụng. Để quá trình lộn bao quy đầu đạt được hiệu quả thì cần phải tiến hành những thao tác này đều đặn 2 đến 3 lần thường ngày và tiến hành trong khoảng 2 – 3 tháng.

  Khi lột bao quy đầu ngoài tác nhân giữ vệ sinh thì cần phải thực hiện nhẹ nhàng để đề phòng làm tổn thương cho phần quy đầu. nhưng những bạn cần để ý vì không phải trường hợp lộn bao quy đầu nào cũng thành công.

  Cần làm gì khi lộn bao quy đầu không thành công?

  Với các trường hợp lộn bao quy đầu mà không thành công thì điều này có nghĩa là bạn nam đã bị mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. tình huống bao quy đầu không thể tuột xuống được thì thanh niên đó đã bị mắc chứng hẹp bao quy đầu. Còn vài trường hợp bao quy đầu phủ lấy quy đầu và chỉ khi dùng tay lộn thì bao quy đầu mới tuột xuống thì được coi là bị dài bao quy đầu.

  các trường hợp bị dài hay hẹp bao quy đầu đều phải đi đến những cơ sở y tế nam khoa để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu như không khắc phục kịp thời điểm dài hay hẹp bao quy đầu không một vài gây ức chế sự tăng sinh kích thước "cậu nhỏ" mà còn có khả năng gây ra một số bệnh nam khoa như nhiễm trùng bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo… bởi con trai không thể vệ sinh sạch sẽ được. vài vấn đề này đều tác hại nghiêm trọng đến thể lực sinh dục và sức đề kháng sinh sản của thanh niên vì đó thiếu niên cần hết sức để ý .
Tags: bao quy dau

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam