Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lốp xe Ô Tô - Những điều cần lưu ý khi lựa chọn lốp xe.

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi viettrade, 22 Tháng chín 2016.

 1. viettrade New Member

  Lốp xe(vỏ xe) là chi tiết duy nhất tiếp xúc với mặt đường
  Trong số rất nhiều chi tiết được sử dụng trên xe ôtô, lốp là chi tiết duy nhất tiếp xúc với mặt đường và giúp đem lại 3 tính năng cơ bản: chuyển động, quay vòng và dừng. Lốp có vai trò quyết định đến tính năng xe như điều khiển trên đường, cảm giác thoải mái, cự ly phanh và tiết kiệm nhiên liệu, do lốp là cầu nối giữa xe và đường.

  Đầu tiên, khi thay lốp, bạn hãy ưu tiên chọn những hãng lốp xe có uy tính sau đây:
  • Aoteli
  • Annaite
  • Amberstone
  • Double Road
  để đảm bảolốp xe chất lượng tốt nhất. Sau đó hãy tính đến mục đích sử dụng, nếu bạn muốn lốp êm giúp xe giảm thiểu tiếng ồn thì ngược lại sẽ mau bị mòn, vì các loại lốp này có cấu tạo cao su mềm để tăng độ êm ái. Nếu bạn muốn lốp xe của bạn tiết kiệm nhiên liệu , giúp cho bạn tiết kiệm được túi tiền thì đổi lại độ êm ái của xe sẽ bị hạn chế.
  Những loại lốp xe giá rẻ và chất lượng kém có thể kéo dài khoảng cách dừng khi phanh hoặc giảm khả năng kiểm soát trong trường hợp khẩn cấp. Tất nhiên, cũng có bảng xếp hạng lực bám được đóng ngay trên lốp, bao gồm AA, A, B và C. Bạn nên chọn lốp xe chính hãngvới đánh giá A hoặc AA.

  Và cuối cùng, hãy đến với Việt Trade – Nhà nhập khẩu & phân phối lốp xe, vỏ xe cho xe ô tô, xe tải, xe container, xe ben, xe khách giá rẻ, chính hãng tự nhà máy với các thương hiệu đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan,..
  Hotline: 083 500 9000
  Mobile: 0931 55 99 09 - 0931 557 775

Tags: lốp xe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam