Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

lớp học trang điểm cơ bản nghề xu thế kiếm tiền tỷ của bạn trẻ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 12 Tháng mười 2015.

 1. huong121 Member

  Các lớp học trang điểm ngắn hạn tưởng chừng như không mang lại nhiều hữu dụng cho những người sành sỏi, nhưng lại có thể mang đến những tri thức căn bản cho nhiều người còn vụng trộm trong kỹ năng làm đẹp. Từ những điều căn bản này, việc make up mỗi ngày trở thành có bài bản và dễ dàng hơn. Dưới đây là 6 điều có ích mà chúng ta sẽ thu hoạch được:
  Xem thêm: học trang điểm cơ bản
  1. Cách giấu vết nhăn dưới mắt

  Nếu bạn thất bại trong việc che nếp nhăn dưới mắt, hãy lượm ngay bí quyết dưới đây: dùng cọ mềm vuốt kem che tội thành hình chữ V sao cho vùng nếp nhăn nằm gọn trong vùng này.
  [IMG]
  Tán kem che tội lỗi trong vùng chữ V theo hướng từ dưới lên trên thay vì theo vòng tròn

  Đặc biệt chú ý, thoa kem theo hướng từ dưới lên trên thay vì thoa kem theo hình tròn sẽ là cách tán phấn đều và che nếp nhăn một cách hiệu quả.

  2. Giá trị của bộ cọ điểm trang

  nếu trước khi đến với khóa học cơ bản về điểm trang, bạn vẫn nghĩ rằng có thể thoa phấn nền bằng tay hay chỉ cần một cây cọ cho cả vùng bầu mắt… Nhưng, tán kem nền bằng tay vững chắc sẽ không đều, thậm chí còn làm lộ rõ lỗ chân lông. Còn bông mút sẽ khiến bạn tốn gấp đôi lượng phấn cần dùng.

  Chính lúc này, bạn sẽ nhận ra ích lợi từ các khóa dạy làm đẹp. bởi họ luôn yêu cầu bạn học và thực hành make up ở lớp bằng một phương tiện đầy đủ và chất lượng. Việc mua sắm ban đầu có vẻ tốn kém, nhưng lợi ích mà chúng mang lại kiên cố sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.
  bạn cũng nhận ra, cây cọ mềm sẽ giúp tán đều kem mỏng mịn ra khắp mặt, giấu lỗ chân lông vô cùng hiệu quả và tần tiện, cũng như bầu mắt có thể được tán đều màu tới từng chi tiết nhỏ.

  3. Tìm ra cách pha trộn ăn nhập

  Việc pha trộn các thành phần kem hoặc phấn trang điểm rất cần sự khéo léo# và sẽ là một thủ thuật giúp bạn có một lớp nền trong vắt.
  Có nhiều công thức mà bạn có thể học và thực hiện ngay tại các lớp điểm trang để nhận biết công thức nào hợp nhất với làn da của mình, tỉ dụ: trộn Primer và bb Cream (hoặc CC Cream) theo tỉ lệ 1-3, hay trộn kem lót và kem nền với nhau để ra một lớp nền có đủ độ ẩm mà không bóng nhờn, có đủ độ che phủ mà không khô da.

  4. Tìm ra màu phấn hoặc kem che khuyết điểm ăn nhập

  bạn sẽ thường tìm thấy lời khuyên cần thử màu kem nền, phấn nền trên da cổ tay. Tuy nhiên điều này cũng không hoàn toàn chính xác, vì màu sắc trên khuân mặt thường sáng hơn da của cơ thể. Tại các lớp điểm trang, bạn sẽ có quá trình thực hiện make up nhiều hơn để nhận ra: phần xương quai hàm mới là nơi có thể thử màu phấn chuẩn nhất.

  Kem che tội màu xanh sẽ giấu giếm vết mụn đỏ hiệu quả nhất

  Cũng như, bạn sẽ học được một nguyên tắc “màu sắc đối nghịch” cho việc dùng kem che tội lỗi. nghĩa là: màu sắc đối chọi sẽ triệt tiêu lẫn nhau, tỉ dụ: khi bạn có một nốt mụn đỏ trên mũi, hay dùng kem che tội lỗi có màu xanh.

  5. Nguyên tắc sáng- tối có thể thay đổi vớ

  Cách nhanh chóng và an toàn nhất để thay đổi nét mặt bằng điểm trang, chính là cách dùng phấn highlight và contour. Màu sáng làm trội khu vực da mà bạn muốn tôn lên, còn màu tối lại có khả năng che giấu vùng khuyết điểm thật hiệu quả.

  Khuôn mặt to tròn sẽ được thon gọn thật hiệu quả nếu phần ác, gò má và cằm được tán bằng màu phấn tối.

  rưa rứa, chúng ta có thể áp dụng phương pháp điểm trang sáng-tối để làm trội đôi mắt. Nếu mắt hơi nhỏ có thể làm cho to hơn bằng cách: tô lớp lót màu tối nửa ngoài của mi trên và dưới rồi mở mang sang hai bên.

  6. Kẻ mắt đúng cách, tô môi đúng kiểu

  Làm sao để kẻ mắt được đều màu? Cách kẻ từ trong ra ngoài rồi kéo lại từ ngoài vào trong sẽ giúp đường kẻ được đều màu hơn.

  Hay một điều đơn giản như tô son trong lòng môi hướng từ dưới lên trên cũng có thể giúo đôi môi được mọng và bóng.

  Nắm chắc những điều rất căn bản như phía trên, những cô gái còn vụng trộm trong điểm trang cũng có thể tự tin hơn mỗi khi phải làm đẹp. Chúc các bạn đọc của Cosme’s Mystery luôn điểm trang thật khéo và tinh tế mỗi ngày.

  Nguồn: lớp học trang điểm cơ bản nghề hot kiếm tiền tỷ của bạn trẻ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam