Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lớp dạy xếp tráp ăn hỏi chất lượng của điện hoa Hà Linh

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi emlagacon, 16 Tháng năm 2016.

 1. emlagacon Member

  Với người Việt ta thì từ xưa tới nay, trong ngày cưới- ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi chúng ta, thì không thể thiếu mâm tráp cưới, và trước đó là những mâm tráp ăn hỏi. Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm những lớp học, khóa học xếp tráp ngày càng cao hơn. Khóa học tráp ăn hỏi tại Hà Linh ra đời từ đó nhằm đáp ứng nhu cầu học làm tráp ăn hỏi để nâng cao tay nghề trong lĩnh vực làm đồ lễ ăn hỏi ,kết tráp ăn hỏi đẹp để phục vụ cho ngày lễ ăn hỏi hoàn hảo và ý nghĩa nhất.


  [IMG] [IMG]

  Khóa học dạy xếp tráp ăn hỏi tại điện hoa Hà Linh sẽ giúp trang bị cho các bạn học viên những kiến thức làm tráp ăn hỏi ,kết tráp ăn hỏi từ đơn giản đến nâng cao giúp học viên tự làm tráp ăn hỏi đẹp ngay trong khóa học. Khóa học dạy làm tráp ăn hỏi của Hà Linh phù hợp cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học làm tráp ăn hỏi như sau:

  – Những người chưa từng biết kết tráp ăn hỏi. Ngay sau khi tham gia khóa học các bạn sẽ được trang bị tất cả các kiến thức để kết mâm tráp ăn hỏi đẹp một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

  – Những người đã có kiến thức về tráp ăn hỏi: Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có quy trình chuẩn khi làm tráp ăn hỏi sao cho kết nhanh, kết đẹp nhất.

  – Những người đang muốn mở lớp dạy làm tráp ăn hỏi: Ngay sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có được quy trình chuẩn để mở lớp dạy làm tráp ăn hỏi cho các học viên tại các địa phương hay các tỉnh thành khác.

  – Những người muốn mở dịch vụ làm và cho thuê tráp ăn hỏi hay cưới hỏi trọn gói: Sau khi kết thúc khóa học Hà Linh cam kết sẽ giúp bạn có những kiến thức tay nghề vững vàng và quy trình để mở cửa hàng cho thuê tráp ăn hỏi.

  [IMG] [IMG]

  Nội dung chương trình đào tạo lớp học làm tráp ăn hỏi:

  -Hướng dẫn học viên làm các loại tráp ăn hỏi như:

  +Tráp trầu cau

  + Tráp bánh phu thê,bánh cốm

  +Tráp chè tân cương,chè thái nguyên

  +Tráp rượu thuốc

  +Tráp mứt hạt sen

  +Tráp hoa quả

  Lớp học Hà Linh sẽ giúp các bạn biết cách tạo dáng, sắp xếp bố cục tráp ăn hỏi sao cho đẹp nhất. Chỉ cần vài bước hướng dẫn qua của giáo viên học viên sẽ được tự tay làm mâm tráp đến khi không cần hướng dẫn của nghệ nhân làm tráp

  Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ có đầy đủ các kiến thức tổng quát để làm được các mẫu tráp ăn hỏi từ cách chọn nguyên liệu đến các bước nhỏ làm tráp ăn hỏi như thế nào. Được giới thiệu các nhà cung cấp các nguyên liệu làm tráp ăn hỏi như cốt tráp, mâm tráp, hoa quả và các phụ kiện trang trí. Hoàn thành khóa học làm tráp ăn hỏi các học viên có thể tự tay mở các cửa hàng cưới hỏi hay làm tráp cung cấp các dịch vụ cưới hỏi

  [IMG] [IMG]

  Vậy hãy nhanh chân tìm đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và nâng cao tay nghề, thu về những kinh nghiệm, những kiến thức bổ ích cho mình. Mọi quý khách có nhu cầu tham gia lớp học của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Cp Điện hoa hà linh
  Tại Hà Nội: số 319 đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, HN - 45A Trần Duy Hưng - Trung Hoà Cầu Giấy.
  Website: www.dienhoadep.com
  Điện thoại : (04) 35543278 - (04) 22474647 - 0974497257
  Email : dienhoahalinh@gmail.com - Yahoo hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất: hoatuoihalinh
  Skyper: hoatuoihalinh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam