Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Lớp dạy làm tráp rồng phượng chuyên nghiệp tại Điện hoa Hà Linh

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi emlagacon, 4 Tháng sáu 2016.

 1. emlagacon Member

  Bạn đang rất muốn học cách xếp tráp, bạn đang băn khoăn tìm kiếm một nơi để học tráp rồng phượng nhằm có kiến thức cơ bản hoặc nâng cao tay nghề của mình trong lĩnh vực làm đồ lễ ăn hỏi .Tuy nhiên bạn chưa biết nơi nào đào tạo uy tín và chuyên nghiệp .Bạn đừng lo lắng và hãy đến Điện hoa Hà Linh -công ty hoa tươi,dạy cắm hoa,dạy xếp tráp ăn hỏi,tráp rồng phượng hàng đầu tại Hà nội .Tại đây các bạn sẽ được học với nghệ nhân có kinh nghiệm giảng dạy và tay nghề thực tế, nhiều sản phẩm tráp ăn hỏi,tráp rồng phượng do nghệ nhân của chúng tôi làm đã được đưa ra thị trường tại Hà Nội và chuyển về các tỉnh thành trong cả nước.

  [IMG] [IMG]

  Lớp dạy tráp rồng phượng của Hà Linh các bạn học viên sẽ được học xếp tráp rồng phượng bằng những trái cây thực tế và được giáo viên hướng dẫn tận tình. Học làm tráp ăn hỏi rồng phượng đòi hỏi người thợ cần có sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ khâu đầu rồng cho đến vẩy rồng cũng cần phải quan sát cẩn thận để tạo được hồn cho con rồng một cách mềm mại và đầy sức mạnh.

  [IMG] [IMG]

  Đến với lớp học tráp rồng phượng của chúng tôi các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình,tỉ mỉ từ khâu cắt tỉa đến khâu xếp tráp và hoàn thành. Đặc biệt công ty điện hoa Hà Linh còn đào tạo dạy học viên các kiểu tráp rồng phượng miền Nam và miền Bắc giúp cho học viên khám phá làm đa dạng linh hoạt cho sản phẩm ,tạo ra những cái mới lạ từ sự đặc trưng của hai vùng miền trên tổ quốc, mỗi vùng miền một kiểu dáng hình thức trang trí khác nhau,nhu cầu trong ăn hỏi đám cưới, cách thức trang trí phục vụ cho từng vùng miền, hà linh sẽ tổng hợp các kiến thức và hướng dẫn các bạn làm đẹp sang trọng, sao cho phù hợp, phục vụ nhu cầu đa dạng đến với khách hàng của chính mình.Chương trình dạy tráp rồng phượng miền nam và miền bắc ,Chúng tôi sẽ đào tạo hướng dẫn các bạn học viên thực hành làm tráp theo kiểu dáng sau:
  * Khóa học xếp tráp rồng phượng miền Nam:

  -Dạy làm tráp rồng miền Nam

  -Dạy làm tráp phượng miền Nam

  -Dạy làm tráp rồng phượng kết hợp theo kiểu dáng miền Nam

  *Khóa học xếp tráp rồng phượng miền Bắc

  –Dạy làm tráp rồng miền Bắc

  -Dạy làm tráp phượng miền Bắc

  -Dạy làm tráp rồng phượng kết hợp theo kiểu dáng miền bắc


  [IMG]

  Mỗi kiểu tráp ăn hỏi của từng vùng miền, có nét đẹp đặc trưng riêng,nhưng ý nghĩa cốt lõi của nó cùng chung sự chúc phúc trăm năm cho đôi trẻ,có được sự sang giàu no ấm, hạnh phúc bền vững như cặp đôi rồng phượng mà họ gửi tới.

  [IMG]

  Vậy hãy nhanh chân tìm đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và nâng cao tay nghề, thu về những kinh nghiệm, những kiến thức bổ ích cho mình. Mọi quý khách có nhu cầu tham gia lớp học của chúng tôi xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Cp Điện hoa hà linh
  Tại Hà Nội: số 319 đường Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, HN - 45A Trần Duy Hưng - Trung Hoà Cầu Giấy.
  Website: www.dienhoadep.com
  Điện thoại : (04) 35543278 - (04) 22474647 - 0974497257
  Email : dienhoahalinh@gmail.com - Yahoo hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất: hoatuoihalinh
  Skyper: hoatuoihalinh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam